Trang chủTin tứcAppleNhiều khả năng Apple sẽ ra mắt MacBook Pro mới trong tháng...

Tin liên quan

Nhiều khả năng Apple sẽ ra mắt MacBook Pro mới trong tháng 10

Một báo cáo mới đây đã cho biết Apple có kế hoạch ra mắt MacBook mới trong quý IV năm nay và nó cùng với báo cáo trước đó cho thấy nhiều khả năng sẽ có MacBook Pro mới trong tháng 10.

Trang DigiTimes mới đây đã chia sẻ một báo cáo mới cho biết Apple có kế hoạch ra mắt MacBook mới trong quý IV năm nay. Trước đó trang này cũng cho biết là các nhà cung cấp linh kiện cho Apple đang “sẵn sàng” vận chuyển các sản phẩm mới sắp tới. Kết hợp với các báo cáo trước đó nữa làm tăng khả năng Apple sẽ ra mắt MacBook Pro mới trong tháng 10 là sự thật.

Nhiều khả năng Apple sẽ ra mắt MacBook Pro mới trong tháng 10

Hồi tháng 6, Bloomberg đã cho biết là mẫu MacBook Pro 14-inch và 16-inch được nâng cấp có thể bắt đầu giao tới các thị trường cấp 1 sớm nhất là 2023. Những thiết bị này được cho là sẽ không khác biệt nhiều về thiết kế với những người tiền nhiệm, nhưng bên trong sẽ là các chip M2 Max mạnh mẽ 12 nhân CPU, 38 nhân GPU.

Kuo cũng đã có dự đoán là vi xử lý ra mắt trong các thiết bị năm nay không thể là chip 3nm như một số tin đồn trước đó, người này tin rằng các thiết bị mới vẫn sẽ sử dụng tiến trình 5nm cao cấp, nghĩa là vẫn sẽ giống như các vi xử lý M2 trên MacBook Air và MacBook Pro mới gần đây.

Nếu bạn quan tâm các sản phẩm Apple chính hãng, có thể tham khảo tại: https://didongviet.vn/apple-chinh-hang.html

Di Động Việt là đại lý ủy quyền chính thức của Apple tại Việt Nam (AAR), với gần 50 cửa hàng trên toàn quốc trong đó có hơn 40 cửa hàng độc lập và 5 cửa hàng shop in shop MobiFone – Di Động Việt. Với chất lượng sản phẩm tốt, chính sách hậu mãi vượt trội, nhiều tích hợp ưu đãi hấp dẫn. Độc giả tham khảo thêm tại website didongviet.vn hoặc gọi tổng đài miễn phí 1800.6018.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

NguồnThe Verge

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

Xem nhanh