Trang chủTin tứcMáy ảnhDrone DJI FPV 'nhập vai' một chú chim bay qua vườn hoa...

Drone DJI FPV ‘nhập vai’ một chú chim bay qua vườn hoa tulip lớn nhất thế giới tuyệt đẹp

Một người đàn ông vì dịch bệnh phải cách ly mà đã sử dụng drone DJI FPV ‘nhập vai’ làm một chú chim khám phá vườn hoa tulip lớn nhất thế giới tuyệt đẹp.

Dịch bệnh thì chắc hẳn ai cũng ngán ngẩm khi mà vừa phải bảo vệ bản thân và vừa phải giam mình trong 4 bức tường tẻ nhạt. Nhưng Wiebe de Jager, một ngừi đàn ông tại Hà Lan cũng đang trong giai đoạn giãn cách đã sử dụng chiếc drone FPV từ DJI để hoá thân thành một chú chim bay lượn khám phá vườn hoa Keukenhof, vườn hoa tulip lớn nhất thế giới tại đất nước này.

DJI FPV là dòng drone góc nhìn thứ nhất, thường được biết đến là drone dùng để đua. Nhưng chiếc drone từ DJI đặc biệt biệt ở chỗ nó là chiếc drone FPV dành cho người tiêu dùng. Chính vì vậy nó khá đắt so với một chiếc drone FPV thông thường, nhưng đổi lại sản phẩm từ DJI đem đến trải nghiệm sử dụng độc đáo và mới lạ.

Bằng cách sử dụng sức mạnh từ DJI FPV với khả năng bay nhanh ở hai chế độ Normal và Sport, còn có khả năng định vị GPS cùng với khả năng tránh các vật thể, cũng như khả năng trở về vị trí chủ nhân và phạm vi hoạt động xa lên đến 10km với thời gian bay 20 phút đều là những điểm mạnh dành cho thời gian giãn cách xã hội lần này. Dưới đây là video mà Wiebe de Jager đã dùng drone bay lượn khám phá vườn hoa, tất nhiên ông chỉ bay ở chế độ Normal để tận hưởng vẻ đẹp của vườn hoa:

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

SourceDPreview
spot_img

Tin gần đây