Trang chủTin tứcNgày đầu tiên của Prime Day 2023 ghi nhận kỷ lục về...

Ngày đầu tiên của Prime Day 2023 ghi nhận kỷ lục về doanh số bán hàng cao nhất trong một ngày trên Amazon

Amazon vừa công bố kỷ lục của ngày đầu tiên trong mùa Prime Day năm nay (ngày 11/7 vừa qua) đã trở thành ngày bán hàng có doanh thu lớn nhất trong lịch sử công ty. Xuyên suốt hai ngày diễn ra sự kiện mua sắm, các thành viên Prime đã mua hơn 375 triệu sản phẩm trên toàn thế giới và tiết kiệm hơn 2.5 tỷ đô la Mỹ với hàng triệu đơn đặt hàng trên cửa hàng của Amazon. Kỷ lục này đã làm nên một mùa Prime Day lớn nhất trong lịch sử.

Ông Doug Herrington, CEO của Amazon Stores chia sẻ, “Ngày khởi động của Prime Day năm nay là ngày bán hàng có doanh thu lớn nhất trong lịch sử của Amazon từ trước đến nay. Các thành viên Prime đã mua sắm và tiết kiệm được nhiều  hơn so với những mùa Prime Day trước. Prime là chương trình thành viên với nhiều giá trị và chúng tôi tự hào vì đã mang lại thêm giá trị cho các thành viên chương trình thông qua các ưu đãi độc quyền như Prime Day. Xin gửi lời cảm ơn đến các thành viên Prime vì đã tiếp tục mua sắm trên các cửa hàng của chúng tôi, cảm ơn các nhân viên của Amazon và các đối tác bán hàng trên khắp thế giới đã cùng chúng tôi giao những đơn hàng cho khách trong mùa Prime Day này.”

Vô vàn lựa chọn, hàng triệu ưu đãi

  • Năm nay, Amazon mang đến nhiều ưu đãi hơn so với các mùa Prime Day trước đây, trong số đó, các ưu đãi bán chạy nhất rơi vào các ngành hàng như Nhà cửa, Thời Trang & Làm đẹp; và các sản phẩm như Fire TV Stick, LANEIGE Lip Glowy Balm, Apple AirPods, và Bissell Little Green Portable Deep Cleaner nằm trong số các sản phẩm bán chạy nhất.
  • Các đối tác bán hàng – hầu hết là các doanh nghiệp vừa & nhỏ, trong đó có các nhà bán hàng từ Việt Nam – đã đóng góp làm nên sự đa dạng về chọn lựa sản phẩm trên Amazon và Prime Day 2023 cũng đánh dấu sự kiện bán hàng lớn nhất từ trước đến nay đối với cộng đồng nhà bán hàng của Amazon.
  • Năm nay, các thành viên Prime còn mua sắm với các ưu đãi bên ngoài cửa hàng Amazon bằng cách sử dụng “Buy with Prime”, một đặc quyền mới dành cho thành viên Prime, mang đến cho các thành viên tại Hoa Kỳ những lợi ích mà họ yêu thích và tin tưởng khi mua sắm trực tiếp từ trang web của các thương hiệu tham giachương trình.
  • Các nhà bán hàng Việt Nam cũng hưởng ứng một mùa bán hàng sôi động. Trong đó, các sản phẩm từ nhóm ngành hàng Nhà cửa, Sản phẩm chăm sóc sức khỏe & cá nhân, Thời trang, Nhà bếp, Các sản phẩm Sân vườn là các sản phẩm bán chạy nhất từ các đối tác bán hàng Việt Nam trong Prime Day 2023 năm nay.

Aneco, một thương hiệu của Tập đoàn An Phát Holding –  nhà sản xuất vật liệu thân thiện môi trường  tiên phong tại Việt Nam đã tham gia Prime Day năm thứ 3 sau thành công sau hai mùa bán hàng trước. “Năm nay, chúng tôi đặt mục tiêu tăng gấp đôi doanh số bán hàng và thu hút nhiều khách hàng hơn với sự chuẩn bị sớm về hàng hóa, khuyến mãi và trang trí cửa hàng trực tuyến.” Ông Nguyễn Lê Thăng Long, Phó Tổng Giám Đốc Tập đoàn An Phát Holdings cho hay. “Nhờ đầu tư hiệu quả vào quảng cáo và quảng bá thương hiệu, chúng tôi đã hoàn thành Prime Day 2023 với doanh số tăng trưởng 10 lần so với thường ngày, cũng như nhận được nhiều đánh giá tốt từ khách hàng trên cửa hàng trực tuyến của chúng tôi tại Amazon.”

Prime Day 2023 diễn ra tại 25 quốc gia, gồm: Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Úc, Áo, Bỉ, Brazil, Canada, Trung Quốc, Ai Cập, Pháp, Đức, Ý, Nhật Bản, Luxembourg, Mexico, Hà Lan, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Ả Rập Xê Út, Singapore, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thổ Nhĩ Kỳ, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất và các thành viên Prime tại Ấn Độ sẽ tham gia mua sắm Prime Day diễn ra muộn hơn trong mùa hè này.

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan