Trang chủTin tứcAppleNetflix được cho là đang kiểm tra hỗ trợ Spatial Audio cho...

Tin liên quan

Netflix được cho là đang kiểm tra hỗ trợ Spatial Audio cho AirPods Pro và AirPods Max

Theo như iPhoneSoft cho biết, Netflix dường như đang cố gắng đưa hỗ trợ tính năng Spatial Audio lên nền tảng dịch vụ của mình để sử dụng với AirPods Pro và AirPods Max.

Theo như trang này, một nhân viên giấu tên của Netflix tại Hoa Kỳ đã cho biết là họ đang làm việc với tính năng âm thanh không gian này. Các tin đồn vẫn chưa được xác thực nhưng trang iPhoneSoft cho biết là tính năng sẽ được ra mắt trong mùa xuân năm nay, cùng với một danh mục nhỏ các phim hỗ trợ.

Spatial Audio là một tính năng mới mà Apple chỉ ra mắt trên AirPods Pro, hiện tại bên cạnh đó còn có AirPods Max là có thể sử dụng. Tính năng này sẽ đem các hiệu ứng âm thanh vòm như rạp phim tới tai nghe hỗ trợ, biến âm thanh thành âm thanh 3 chiều. Spatial Audio sẽ dùng các cảm biến gia tốc, con quay hồi chuyển trong tai nghe và iPhone để xác định chuyển động đầu với vị trí của iPhone, so sánh với dữ liệu chuyển động và tạo ra một bản đồ âm thanh với các hiệu ứng.

Hiện tại tính năng này mới chỉ có trên iPhone và iPad, nên Netflix sẽ cần phải nghiên cứu thêm để có thể xem được một vài tựa phim tương thích.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.


NguồnMacrumors

Tin gần đây