Trang chủTin tứcNền tảng IoT của Google - Android Things sẽ rộng mở với...

Nền tảng IoT của Google – Android Things sẽ rộng mở với tất cả các lập trình viên

IoT – Internet of Things hiện đang dần trở thành xu hướng của nền công nghệ trong thời gian gần đây. Để giúp các phần cứng của những nhà phát triển phần mềm dễ dàng tham gia vào IoT nhiều hơn, Google công bố nền tảng Android Things được ra mắt vào cuối 2016 giờ đây sẽ rộng mở với tất cả các lập trình viên và nhà phát triển.

Android Things là một hệ điều hành quản lý, được xây dựng cho các nhà sản xuất IoT giúp sắp xếp hợp lý thời gian và chi phí sản xuất bằng cách xây dựng phát triển trên các công cụ giống như Android SDK. Các sản phẩm được xây dựng trên nền tảng này cũng được hưởng lợi từ sự ổn định thường xuyên và các bản vá bảo mật được tự động cung cấp và được bật theo mặc định, mà Google cung cấp miễn phí trong ba năm. Các nhà phát triển có thể đẩy các bản cập nhật phần mềm lên 100 thiết bị mà không mất phí, cho phép họ xây dựng và thử nghiệm thiết bị IoT của họ trước khi họ cần ký thỏa thuận phân phối với Google.

Một số sản phẩm Android Things sẽ xuất hiện trên các kệ hàng vào cuối mùa hè này, bao gồm cả loa thông minh của LG, được Lenovo và JBL trưng bày. Nếu bạn là một nhà phát triển và đang quan tâm có thể tìm hiểu thêm về nền tảng này và liên hệ với Google tại đường link bên dưới.

  • Android Things cho Developers

Nền tảng IoT của Google - Android Things sẽ rộng mở với tất cả các lập trình viên

NguồnEngadget
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan