OPPO Find X2 là chiếc smartphone sở hữu màn hình đẹp nhất hiện tại cùng với cấu hình khủng, camera đẹp và được xem là chiếc flagship đáng mua nhất thời điểm này. Hiện tại OPPO và các nhà bán lẻ đã tung ra chương trình khuyến mãi khi đặt trước sản phẩm, phần quà cực kỳ hấp dẫn lên đến 8 triệu đồng.

OPPO Find X2 trình làng tại Việt Nam với mức giá bán 23,990,000 VND. Người dùng đặt mua Find X2 từ ngày 16/03/2020 đến hết ngày 31/03/2020 sẽ được tặng bộ quà tặng gồm loa B&O lên đến 8 triệu đồng và quà riêng của từng nhà bán lẻ. Tuy nhiên, có khá nhiều đơn vị khác nhau tung ra chương trình khuyến mãi, nên nếu người dùng muốn  biết Mua Oppo Find X2 ở đâu quà ngon nhất thì có thể tìm hiểu bên dưới:

Tại Thế Giới Di Động – Thông tin chi tiết

Tại Cellphone S – Thông tin chi tiết

Tại FPT Shop – Thông tin chi tiết

Tại Viettel Store – Thông tin chi tiết

Tại Hoàng Hà Mobile – Thông tin chi tiết

Tại Di Động Thông Minh – Thông tin chi tiết

Hiện tại hai nhà bán lẻ Hoàng Hà Mobile và Cellphone S đưa ra chương trình ưu đãi hấp dẫn nhất với phần quà từ Hoàng Hà Mobile là tai nghe Bluetooth Galaxy Buds+ và từ Cellphone S là phiếu mua hàng trị giá 2.000.000đ. Nhưng Di Động Thông Minh cũng có phần quà là 1500 chai nước rửa tay, rất thiết thực trước tình hình dịch Virus Corona chủng mới hiện tại.