Hiện tại các hệ thống bán lẻ và các cửa hàng điện thoại tại Việt Nam cũng đã tung ra chương trình đặt trước Galaxy S20 cùng với đó là các phần quà tặng kèm hấp dẫn. Nhưng bạn đã biết mua Galaxy S20 ở đâu để được quà ngon nhất, khuyến mãi nhiều nhất hoặc phần quà đúng ý bạn thích hay chưa?

Chiếc flagship mới nhất của Samsung là Galaxy S20, cùng với đó là hai phiên bản cao hơn là S20+ và S20 Ultra được ra mắt vào ngày 11/2 vừa qua. Galaxy S20 giá 21,490,000đ , Galaxy S20+ có giá 23,990,000đ và giá Galaxy S20 Ultra là 29,990,000đ. Các cửa hàng đều ước tính thời gian giao máy là 6/3, dưới đây là các phần quà tặng kèm khi đặt trước S20 để bạn tham khảo và cân nhắc sẽ mua Galaxy S20 ở đâu.

Tại Thế giới di động – Thông tin chi tiết

Tại Cellphone S – Thông tin chi tiết

Tại Di Động Việt – Thông tin chi tiết

Tại FPT Shop – Thông tin chi tiết

Tại Mai Nguyên – Thông tin chi tiết

Tại Viettel Store – Thông tin chi tiết

Hoàng Hà Mobile – Thông tin chi tiết

Có thể thấy hiện tại ba cửa hàng đầu tiên là Cellphone S, Di Động Việt và FPT Shop hiện đang có mức ưu đãi hấp dẫn nhất. Nhìn chung các cửa hàng đều có gói ưu đãi chung của Samsung mà chưa tiết lộ gói ưu đãi của riêng cửa hàng. Bạn sẽ chọn mua Galaxy S20 ở đâu, hãy để lại comment để mọi người cùng tham khảo nhé!