Trang chủTin tứcGameMu Origin2 của Webzen mở cửa đăng kí sớm cho người chơi

Mu Origin2 của Webzen mở cửa đăng kí sớm cho người chơi

Mu Origin2 một trong những game MMO đầy hứa hẹn nhất trong năm 2019, hiện tại đã mở cửa đăng ký trên Android. Đối với những người không biết, MU Origin2 mang đến cho chúng ta một bản cập nhật vô cùng lớn về cốt truyện, nhân vật và cơ chế chơi hoàn toàn mới khá giống với lối chơi của MU Online dựa trên bản PC cổ điển.

Mu Origin2 của Webzen mở cửa đăng kí sớm cho người chơiKhởi đầu trò chơi sẽ có 3 lớp nhân vật cơ bản để bạn lựa trọn trong suốt cuộc hành trình của mình. Elf thiên thần bắn tên, Hiệp sĩ bóng đêm mạnh mẽ và tàn khốc, phù thủy bóng tối sử dụng phép thuật. Sắn sàng để bắt đầu tham gia vào ngục tối cùng vô số nhiệm vụ hấp dẫn đang chờ.

Mu Origin2 của Webzen mở cửa đăng kí sớm cho người chơiVà hơn bao giờ hết cũng giống như những game MMORPG khác, bạn có thể tạo dựng nên bang hội riêng của mình, gặp gỡ những người bạn mới và đảm nhận những nhiệm vụ khó nhất trong ngục tối mà chỉ có các bang hội mới làm được. Người chơi có thể được chiến đấu trong Harmatium của trò chơi, cùng với các trận đấu solo 1v1 trên đấu trường vô cùng cũng dữ dội và đáng tham gia.

Mu Origin2 của Webzen mở cửa đăng kí sớm cho người chơiTrò chơi cũng cung cấp một thế giới rộng lớn, đầy những kẻ thù nguy hiểm và những bí mật ẩn giấu. Cổng dịch chuyển sẽ vô cùng tiện lợi giúp bạn di chuyển một cách dễ dàng cùng với việc trang bị pet chiến đấu và tấn công kẻ thù cùng bạn. Phiên bản thử nghiệm Beta trên android đã kết thúc, Webzen đã đưa ra một số thống kê và sự thật về những người chơi đã làm trong thời gian qua. Lớp nhân vật bắt đầu phổ biến nhất hóa ra là Phù thủy bóng tối, với 43.7% người chơi chọn nhân vật dựa trên ma thuật; Hiệp sĩ bóng đêm đứng ở vị trí thứ hai với 36.3%, trong khi lớp Elf chỉ rút được 20%.

Mu Origin2 của Webzen mở cửa đăng kí sớm cho người chơiĐáng kinh ngạc là dù chỉ mới là bản beta nhưng nó đã thu hút một lượng người chơi khá lớn. MU Origin2 được thiết lập để phát hành trong năm nay và nó sẽ có sẵn trên cả Android và iOS. Nếu bạn muốn là người đầu tiên tham gia trên phiên bản Android, bạn có thể thực hiện đăng kí ngay bây giờ trên Google Play, phiên bản ios cũng sẽ có mặt sớm trong thời gian tới.

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan