Cellphones

Được ra mắt đã một thời gian, nhưng Talion đang tạo được tiếng vang lớn trong dòng game MMORPG được phát triển bởi nhà phát hành Gamevil, hiện đã sẵn sàng trên toàn cầu cho các thiết bị android và ios. Được biết, lần đầu tiên game được công bố vào năm 2016 và nhận hàng loạt giải thưởng từ dự án Project One. Talion có thể được coi là một kiệt tác về những gì mà nền tảng Unity có thể làm được không thua kém gì so với các dòng game được xây dựng trên công nghệ mới Unreal Engine 4.

Trong Talion, người chơi sẽ bước vào một thế giới giả tưởng thời trung cổ và thực hiện các nhiệm vụ quy mô lớn với tầm nhìn 360 độ cho phép chuyển động linh hoạt trong chiến đấu. Từ khắp nơi trên thế giới, người chơi từ các khu vực khác nhau có thể kết hợp sức mạnh của họ để thực hiện các nhiệm vụ hợp tác hội nhóm. Người chơi sẽ bắt đầu chọn giữa hai phe Aegis và Bident, mỗi phe phái phải sẽ bắt đầu với 4 kiểu hình nhân vật tùy chọn và có thể cá nhân hóa ngoại hình cho từng nhân vật, không giống các thể loại game nhập vai khác Talion khá chăm chút đến ngoại hình nhân vật với kho tùy chỉnh rộng lớn đem đến cái nhìn mới lạ cho diện mạo của mỗi nhân vật tạo nên từ sở thích cá nhân của mỗi người. 

Talion sở hữu nhiều chế độ chơi (RvR) đa dạng và phong phú, người chơi có thể trải nghiệm chiến đấu 5 vs 5 trong chế độ cướp cờ hoặc 1vs 1 trong chế độ Deathmatch. Ngoài ra, người chơi có thể sát cánh cùng các đồng minh và bảo vệ căn cứ của họ trong các trận chiến PvP 20 vs 20  hoặc trận chiến có quy mô lớn hơn cho tối đa 50 vs 50 người chơi trong đó 2 bên sẽ thi đấu với nhau bằng nhiều cách, nhiều chế độ hấp dẫn cùng tiêu diệt quái vật để dành chiến thắng.

Tính năng của trò chơi cũng đem đến cho người dùng thoải mái hơn với chế độ rảnh tay, các nhiệm vụ hầu hết đều có chế độ tự động, tự đánh quái giúp cho việc trải nghiệm dễ dàng hơn. Trên bản đồ cũng hỗ trợ chế độ tự tìm đường cho các địa điểm có sẵn. Hệ thống điểm danh mỗi ngày phần thưởng từ các sự kiện hỗ trợ tối đa người chơi. Và còn nhiều hơn tính năng sẽ ra mắt trong thời gian tới, bạn có thể tải Talion ngay hôm nay để trải nghiệm nó link android / ios.