Trang chủTin tứcMobileMotorola Razr 2022 ra mắt với cải tiến màn hình, trang bị...

Tin liên quan

Motorola Razr 2022 ra mắt với cải tiến màn hình, trang bị chip khủng cao cấp

Motorola mới đây đã ra mắt Razr 2022 trong một sự kiện tại Trung Quốc, thiết bị có được các nâng cấp đáng kể rất hấp dẫn, đặc biệt là vi xử lý và màn hình chất lượng hơn.

Motorola Razr 2022 có màn hình 6.7-inch, cùng kích thước với người tiền nhiệm nhưng được trang bị tấm nền OLED mới, có viền gập mỏng hơn và cho khả năng gập sát hơn. Màn hình này hỗ trợ HDR10+ với tần số 144Hz và máy giờ sẽ có một camera trước thiết kế đục lỗ ấn tượng hơn, với độ phân giải 32MP.

Màn hình bên ngoài của Motorola Razr 2022 vẫn sẽ không đổi, kích thước 2.7-inch OLED và có thể dùng làm màn hình preview để selfie khi gập xuống. Camera sau của máy sẽ trang bị cảm biến 50MP kích thước 1/1.55-inch, có chống rung OIS và camera phụ góc siêu rộng 13MP. Máy còn có thể chụp ảnh RAW để hậu kỳ nữa.

Thế hệ Razr trước được trang bị vi xử lý Snapdragon 7xx Series, nhưng ở phiên bản 2022 này Motorola trang bị cho máy chip mạnh nhất của họ là Snapdragon 8+ Gen 1 đem đến hiệu năng rất hứa hẹn. Cùng với đó thiết bị sẽ chạy hệ điều hành MyUI 4.0 dựa trên Android 12, trang bị loa kép hỗ trợ Dolby Atmos nữa.

Motorola Razr 2022 sẽ có giá từ 890 USD và hiện mới chỉ mở bán ở Trung Quốc, chưa rõ nhà sản xuất có mở bán quốc tế hay không.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

NguồnGSM Arena
Quảng cáospot_img

Tin khác