Motorola tiếp tục trong hôm nay giới thiệu chiếc One Hyper, chiếc smartphone sở hữu màn hình viền mỏng và camera trước trượt ra có độ phân giải 32MP.

Motorola hướng chiếc One Hyper là một chiếc smartphone tầm trung với cấu hình gồm vi xử lý 8 nhân Qualcomm Snapdragon 675, 4GB RAM với 128GB bộ nhớ trong và có thể mở rộng lên tới 1TB. Máy sẽ chạy Android 10 không có “các ứng dụng cài đặt trước” theo như Motorola chia sẻ. Máy sẽ có viên pin 4,000 mAh và có tích hợp sạc nhanh 45W mà theo Motorola thì người dùng có thể sạc 75% chỉ trong 30 phút.

Tuy nhiên, đáng chú ý nhất là chiếc smartphone này sẽ có một màn hình hiển thị lớn “Total Vision” với kích thước 6.5-inch độ phân giải 1,080 x 2,430 pixel và phần viền rất mỏng. Bên cạnh đó về camera, Motorola cho biết One Hyper sử dụng cảm biến chính 64MP và một ống kính góc siêu rộng 118 độ đi kèm. Ngoài ra nó còn sử dụng hệ thống lấy nét laser để có thể lấy nét tốt trong nhiều điều kiện thiếu sáng và camera còn có chế độ Night Vision chụp đêm và công nghệ Quad Pixel. Camera trước của One Hyper sẽ sử dụng cảm biến 32MP và nó sẽ là một camera trượt ra từ máy khi người dùng kích hoạt sử dụng.

Đồng thời Motorola còn cho biết các camera trên One Hyper đều hỗ trợ và tích hợp API CameraX của Google, có nghĩa là “các ứng dụng của bên thứ ba như Instagram có thể tận dụng công nghệ AI của máy ảnh của Motorola, như HDR, Night Vision và Portrait Mode”, Motorola cho biết.

Motorola One Hyper sẽ có giá 400 USD và hiện mới chỉ bán độc quyền trên Motorola.com dành cho thị trường Mỹ. Một số nước khu vực Mỹ Latinh và Châu Âu sẽ được mở bán sau.