Trang chủTin tứcMáy ảnhTổng giám đốc Sigma tiết lộ một ống kính zoom DG DN...

Tin liên quan

Tổng giám đốc Sigma tiết lộ một ống kính zoom DG DN Sport đang được phát triển

Trong một buổi livestream được Sigma phát sóng, nhà sản xuất đã tiết lộ một chút về chiếc ống kính zoom ‘DG DN Sports’ đang được phát triển.

Yasuhiro Osone, Tổng giám đốc của mảng Kế hoạch sản phẩm của Sigma trong buổi livestream chia sẻ một số chủ đề liên quan đến những nỗ lực không ngừng để phát triển nhiều ống kính hơn cho hệ thống máy ảnh mirrorless của công ty. Nhưng thú vị nhất ở những phút gần cuối buổi livestream, ông đã hé lộ một chút về chiếc ống kính zoom ‘DG DN Sports’ sắp ra mắt.

Vị giám đốc này đáng tiếc là không chia sẻ một số thông số hay thậm chí là tiêu cự của ống kính. Nhưng ít ra ông cũng tiết lộ rằng “dòng sản phẩm DG DN Sport có nhiều thứ để phát triển hơn” bên cạnh những ống kính dưới đây:

Đối với Sigma, chữ “DG” trong tên ống kính chỉ ra việc được thiết kế cho hệ thống máy ảnh full frame và “DN” chỉ ra ống kính dành cho các máy ảnh mirrorless có thể thay đổi ống kính. Theo các tin đồn thì ống kính mà vị giám đốc ám chỉ lần này là ống kính zoom Sigma 70–200mm F2.8 DG DN, tuy nhiên tin đồn thì mới chỉ là tin đồn mà thôi và sẽ phải chờ thêm một chút để Sigma có thể tiết lộ thêm về ống kính mới này.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.


NguồnDPreview
MSI

Tin gần đây