Anh chàng MKBHD vừa đăng tải đoạn video mở hộp iPhone XS Max 512GB màu Gold trên kênh Youtube của mình. Chúng ta có thể xem qua những gì mà Apple đóng trong hộp kèm với những chiếc iPhone.

Không cáp chuyển 3.5mm

Đây là một điều rất rất bất ngờ từ ngày giới thiệu của Apple, và nó là sự thật. “Tất cả những chiếc iPhone trước đây không có jack tai nghe đều được đi kèm với một đầu chuyển jack 3.5mm trong hộp – rất chu đáo”, MKBHD nói. “Năm nay nó đã không còn”.

“Nếu bạn mua một chiếc điện thoại cả ngàn đô, thậm chí là $1450 như iPhone XS Max ở đây, thì có lẽ bạn sẽ không cần đắn đo khi mua một cáp chuyển $8”, MKBHD tiếp tục

“Apple có thể trang bị chiếc cáp ở đây, nhưng họ chọn không tại thời điểm này để cố gắng khuyến kích mọi người hướng tới tai nghe không dây”.

Một số điểm nhấn

  • Cổng chuyển tai nghe không còn trong hộp, giờ phải mua riêng.
  • Hình nền mặc định thông minh để làm ẩn đi phần tai tỏ.
  • Hình nên trên iPhone XS và XS Max là 2 hành tinh khác nhau.
  • Bạn vẫn có Apple sticker trong hộp.
  • Adapter sạc 5W cũ

Bên cạnh việc không có cáp tai nghe không quá quan trọng thì việc trang bị adapter sạc 5W cũ là một điểm khó chấp nhận của Apple. Những chiếc iPhone mới đều hỗ trợ sạc nhanh 10W hoặc 12W thông qua sạc iPad. Từ iPhone 7 đã hỗ trợ khả năng sạc nhanh từ cạn nguồn cho đến 50% trong 30 phút, nhưng đến hiện tại Apple vẫn chưa trang bị adapter sạc nhanh trong hộp. Muốn sạc nhanh, khách hàng phải bỏ ra thêm $68 adapter sạc USB-C và cáp USB-C to Lightning.

Đọc thêm: iPhone XS và iPhone XS Max màn hình 6.5 inch chính thức ra mắt