Trang chủCông nghệMáy tính PCMở hộp Gigabyte AORUS GeForce RTX 3070 MASTER 8G: Sức mạnh tiềm...

Mở hộp Gigabyte AORUS GeForce RTX 3070 MASTER 8G: Sức mạnh tiềm ẩn bên trong vẻ đẹp khiêm tốn

Mở hộp card đồ hoạ Gigabyte AORUS GeForce RTX 3070 MASTER 8G với sức mạnh đáng kinh ngạc ẩn mình bên trong một thiết kế khá khiếm tốn.

Giống như nhiều sản phẩm khác của Gigabyte AORUS, lần này hộp của AORUS GeForce RTX 3070 MASTER 8G vẫn có tông màu đen chủ đạo kết hợp với biểu tượng diều hâu. Nhưng biểu tượng diều hâu của hộp còn có thêm một phần đèn LED, minh hoạ rằng card của chúng ta cũng sẽ có đèn LED đẹp mắt.

Gigabyte AORUS GeForce RTX 3070 MASTER 8G Gigabyte AORUS GeForce RTX 3070 MASTER 8G

Sau khi mở hộp ra, AORUS GeForce RTX 3070 MASTER 8G nằm gọn gàng bên trong và kèm theo đó là một miếng sticker sắt biểu tượng của hãng. Card đồ hoạ sở hữu một thiết kế không quá hầm hố, khá giống với hai phiên bản 3080 và 3090 nhưng nhỏ hơn một chút. Ngoài ra AORUS RTX 3070 MASTER 8G có hệ thống làm mát Max-Covered, hệ thống này có 3 chiếc quạt xếp chồng lưỡi độc đáo 3x 100mm với thiết kế vuốt gió và quay luân phiên tạo ra áp suất không khí bao phủ hoàn toàn tản nhiệt.

Gigabyte AORUS GeForce RTX 3070 MASTER 8G Đồng thời hệ thống tản nhiệt của card cũng sử dụng tấm tản nhiệt bằng đồng lớn hơn và các ống đồng cũng được tăng kích thước để tăng khả năng tản nhiệt cho GPU và VRAM. Còn có công nghệ làm mát GIGABYTE’s Screen cho phép luồng không khí đi qua tạo thành một hệ thống tản nhiệt hiệu quả giúp GPU hoạt động ổn định.

Gigabyte AORUS GeForce RTX 3070 MASTER 8G

- Advertisement -

Thú vị hơn nữa là AORUS GeForce RTX 3070 MASTER 8G còn có màn hình LCD nhỏ ở góc card, bên cạnh hiển thị các thông tin thì bạn có thể tuỳ chỉnh hiển thị các ảnh gif, các dòng chữ,… để trang trí cho thùng máy tính của mình.

Gigabyte AORUS GeForce RTX 3070 MASTER 8G

Về sức mạnh của card, AORUS GeForce RTX 3070 MASTER 8G có bộ nhớ 8GB với băng thông bộ nhớ 448GB/s và có 5888 nhân CUDA, còn có nhân ray tracing thế hệ thứ hai và các nhân tensor thế hệ thứ 3 hoạt động song song. Với những công nghệ này, card sẽ là giải pháp phù hợp cho cả game thủ, những nhà phát triển công nghệ AI hay những người thường render hình ảnh, video.

Gigabyte AORUS GeForce RTX 3070 MASTER 8G

Cuối cùng, nhằm đảm bảo độ bền và đem đến sự tin tưởng cho người dùng thì Gigabyte còn đem đến cho AORUS GeForce RTX 3070 MASTER 8G những thứ để card bền bỉ nhất và đạt chứng chỉ Ultra Durable. Với thiết kế mạch tốt cùng với vật liệu cao cấp, không chỉ tối đa hóa hiệu năng GPU mà còn duy trì hoạt động ổn định và tuổi thọ cao. Lớp phủ mạch in PCD có khả năng kháng bụi, côn trùng, các vật thể ma sát và chống ẩm, chống ăn mòn sẽ giúp AORUS GeForce RTX 3070 MASTER 8G bền bỉ bên cạnh người dùng.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.


Tin gần đây