Trang chủTin tứcGameMinecraft 1.21 thêm tính năng tự động chế tạo đồ vật

Minecraft 1.21 thêm tính năng tự động chế tạo đồ vật

Trong sự kiện Minecraft Live 2023, danh sách các tính năng được được xác nhận sẽ có trên Minecraft 1.21 sắp tới sẽ có thêm khối crafter cho phép chế tạo đồ vật tự động.

Minecraft 1.21 sắp tới sẽ có thêm nhiều tính năng mới, sau khi sự kiện Minecraft Live 2023 vừa kết thúc, danh sách các tính năng xác nhận trong bản cập nhật này có nhiều thứ đáng chú ý nhưng trong đó sẽ có thêm khối crafter mới.

Từ nhiều năm qua, người chơi Minecraft đã ưa chuộng việc sử dụng mod và các thiết kế đặc biệt để tạo ra các cỗ máy tự động tạo vật phẩm. Nhưng khối crafter sẽ xuất hiện trong bản cập nhật 1.21 sẽ đem đến tính năng tương tự, cho phép người chơi tự động tạo ra các vật phẩm trong lúc họ bận rộn với công việc khác.

Minecraft 1.21 thêm tính năng tự động chế tạo đồ vật

Mặc dù chưa rõ người chơi sẽ làm thế nào để tạo ra một khối crafter, nhưng cách hoạt động của khối này đã được xác nhận. Khi sử dụng, một giao diện sẽ hiện ra, người chơi có thể đặt các nguyên liệu vào đó để chọn công thức mà họ muốn thực hiện. Sau khi làm điều này, khối sẽ tự động tạo ra các tài nguyên được đánh dấu trong công thức mỗi khi nhận được tín hiệu redstone.

Hơn nữa, khối crafter có thể có các ô bị khóa trong kho của nó, đảm bảo rằng nó sẽ không tạo ra các mục không cần thiết một cách tình cờ. Nếu không, miễn là khối có các tài nguyên cần thiết được lưu trữ trong đó, nó sẽ tiếp tục sản xuất các mục mỗi khi nhận được rung động từ redstone.

Minecraft 1.21 thêm tính năng tự động chế tạo đồ vật

Với khối crafter, người chơi sẽ có thể sử dụng kiến thức của mình về redstone để sử dụng các thiết bị chế tạo tự động sử dụng nhiều khối crafter cùng một lúc. Dù vẫn chưa thể được như các bản mod nhưng nó giúp người chơi Minecraft rất nhiều.

Hiện tại theo dự đoán từ cộng đồng, phiên bản Minecraft 1.21 sẽ được phát hành khoảng tháng 6 năm sau.

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan