Trang chủTin tứcMicrosoft tung bản dùng thử của Office 2019 dành cho người dùng...

Microsoft tung bản dùng thử của Office 2019 dành cho người dùng Mac

Những người dùng Mac mà không thích sử dụng Office 365 đã có một lựa chọn mới là Office 2019, thay thế cho phiên bản 2016. Microsoft vừa tung ra một bản xem trước Office 2019 hỗ trợ Mac và sẽ ra mắt bản đầy đủ vào khoảng cuối năm nay.

Trong số các tính năng mới trên Office 2018 là một “hộp bút chỉ” (pencil case) tức là các công cụ như bút và tô màu và ribbon có thể tùy chỉnh mở rộng trên toàn bộ bộ sản phẩm trong Office. Word nhận các cải tiến về trợ năng, công cụ dịch và chế độ tập trung. Bản cập nhật PowerPoint bao gồm hiệu ứng chuyển cảnh morph và xuất video 4K. Các chart mới, hàm mới trong Excel (CONCAT, TEXTJOIN, IFS, SWITCH). Bộ app mới cũng sẽ hỗ trợ nhúng mô hình 3D và hình ảnh SVG nữa, đúng với những gì Microsoft đang làm cho Windows.

Microsoft tung bản dùng thử của Office 2019 dành cho người dùng MacBên cạnh các cập nhật tính năng mới, Microsoft cũng cập nhật hỗ trợ @mention, template, hẹn lịch gửi mail và tính năng tự động lọc email thông minh trong Outlook. Các tính năng này đã có sẵn trên Office 365 ProPlus, phiên bản đám mây của bộ ứng dụng nhưng không có sẵn trên Office 2016 cho Mac. Microsoft cho biết các tính năng bảo mật trong phiên bản 2019 sẽ sửa các lỗi của bản 2016. Vì phần mềm đám mây có thể được coi là kém an toàn hơn so với các ứng dụng dành cho máy tính để bàn tiêu chuẩn, nên bản dùng thử dành cho doanh nghiệp của Office 2019 có vẻ là một động thái thông minh. Dự kiến Microsoft sẽ ra mắt bản đầy đủ cho Mac vào cuối năm nay.

NguồnEngadget
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan