Trang chủTin tứcMicrosoft sẽ tích hợp trợ lý ảo Cortana vào Outlook dành cho...

Tin liên quan

Microsoft sẽ tích hợp trợ lý ảo Cortana vào Outlook dành cho iOS và Android

Từ giờ, Cortana sẽ đọc email hộ bạn trong lúc bạn đang đi xe.

Microsoft đã và đang từng bước bổ sung các tính năng email cho cô trợ lý áo Cortana, nhưng vẫn còn ngần ngại không muốn tích hợp trực tiếp vào phiên bản mobile của Outlook. Tuy nhiên, điều này sẽ sớm được thay đổi. Theo những nguồn tin liên quan đến Microsoft Outlook cho biết công ty đang thử nghiệm Cortana vào trong ứng dụng Outlook trên iOS và cả Android.

Tích hợp Cortana sẽ cho phép người dùng lắng nghe trợ lý ảo Cortana đọc email và có thể trả lời email chỉ bằng giọng nói. Tính năng này sẽ đặc biệt hữu dụng khi người dùng đang lái xe và nó sẽ hoạt động thông qua kết nối bluetooth cũng như đọc email của người dùng một cách to rõ và chính xác. Người dùng sẽ có thể hỏi Cortana các câu hỏi như “Email của tôi có gì,” hoặc có thể yêu cầu Cortana đọc các tin nhắn từ một địa chỉ liên hệ cụ thể.

Microsoft hiện đang thử nghiệm nội bộ tính năng này, và nếu có nhiều phản hồi tích cực, tính năng này sẽ được đưa vào giai đoạn thử nghiệm beta, và có thể sẽ ra mắt công chúng trong tương lai. Thông tin về tích hợp Cortana trong Outlook được hé lộ chỉ vài tuần sau khi lãnh đạo cho phiên bản iOS và Android của Outlook được chuyển sang giám sát trợ lý ảo Cortana. Javier Soltero, gia nhập Microsoft khi công ty mới mua lại ứng dụng email Acompli, sẽ báo cáo cho Harry Shum, trưởng bộ phận AI và nghiên cứu của Microsoft.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

NguồnThe Verge

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

Xem nhanh