Trang chủTin tứcThủ thuật - Ứng dụngMicrosoft ra mắt bản cập nhật Windows 11 – đưa công cụ...

Microsoft ra mắt bản cập nhật Windows 11 – đưa công cụ tìm kiếm Bing tích hợp AI lên thanh tác vụ

Microsoft vừa chính thức công bố các bản cập nhật cho Windows 11 đáp ứng những yêu cầu trong thời đại mới của AI, đổi mới và nâng cao trải nghiệm của người dùng trên PC.

Các tính năng mới trong bản cập nhật này bao gồm đưa Bing tích hợp AI lên thanh tác vụ; bản xem trước của Phone Link dành cho iOS; và một loạt cải tiến khác về cảm ứng, khả năng truy cập, tính bền vững, v.v.

Microsoft ra mắt bản cập nhật Windows 11 – đưa công cụ tìm kiếm Bing tích hợp AI lên thanh tác vụ

Để giúp công việc hàng ngày trở nên dễ dàng hơn trên Windows 11, các tính năng mới cho phép người dùng:

  • Sử dụng Bing với sự hỗ trợ của AI để tìm kiếm, trò chuyện, trả lời câu hỏi và tạo nội dung ngay trên thanh tác vụ của Windows.
  • Liên kết trực tiếp iPhone với PC chạy Windows 11 bằng Phone Link được giới thiệu cho iOS, lần đầu tiên khởi chạy dưới dạng bản xem trước cho Người dùng nội bộ Windows.
  • Tận hưởng trải nghiệm phong phú hơn cho người dùng điện thoại Android, giúp kết nối Phone Link thậm chí còn mạnh mẽ hơn với PC Windows, đặc biệt là những người dùng điện thoại Samsung.
  • Dễ dàng ghi lại những gì đang làm với trình ghi màn hình tích hợp mới trong công cụ Snipping tool và sử dụng Hiệu ứng Windows Studio với AI nâng cao để truyền tải hình ảnh trong video.
  • Kiểm soát tác động môi trường với các khuyến nghị về năng lượng.
  • Trải nghiệm các tính năng dễ tiếp cận hơn, bao gồm hỗ trợ hiển thị chữ nổi và truy cập bằng giọng nói nâng cao trong các ứng dụng chính.
  • Trải nghiệm cảm ứng được cải thiện, tiện ích toàn màn hình và khả năng truy cập nhanh vào ứng dụng Windows 365, v.v.
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan