Trang chủTin tứcMicrochip ra mắt Trình điều khiển cổng mSiC Plug-and-Play XIFM 3.3 kV

Microchip ra mắt Trình điều khiển cổng mSiC Plug-and-Play XIFM 3.3 kV

Tiến trình điện khí hóa mọi thứ đang thúc đẩy việc áp dụng rộng rãi công nghệ Silicon Carbide (SiC) trong các ứng dụng từ trung đến cao áp trong các ngành như giao thông vận tải, lưới điện và xe hạng nặng. Để giúp các nhà phát triển triển khai các giải pháp SiC và đẩy nhanh quá trình phát triển, hôm nay, công ty Microchip Technology (Nasdaq: MCHP) giới thiệu trình điều khiển cổng mSiC™ plug-and-play 3.3 kV XIFM với  công nghệ Chuyển mạch tăng cường™ (Augmented Switching™) đã được cấp bằng sáng chế và được thiết kế để sẵn sàng hoạt động ngay với các cài đặt mô-đun được cấu hình sẵn để rút ngắn đáng kể thời gian thiết kế và đánh giá.

Để tăng tốc độ đưa sản phẩm, dịch vụ mới ra thị trường, công việc phát triển phức tạp trong thiết kế, thử nghiệm và phê chuẩn thiết kế mạch trình điều khiển cổng đã được bổ sung hoàn chỉnh bằng giải pháp cắm và chạy (plug-and-play) này. Trình điều khiển cổng kỹ thuật số XIFM là một giải pháp nhỏ gọn có tính năng điều khiển kỹ thuật số, với nguồn điện tích hợp và giao diện quang mạnh mẽ giúp cải thiện khả năng chống nhiễu. Trình điều khiển cổng này đã được cấu hình sẵn với trình điều khiển cổng “bật/tắt” được điều chỉnh để tối ưu hóa hiệu suất mô-đun.

Giải pháp này kết hợp mức cách ly tăng cường từ sơ cấp đến thứ cấp ở mức 10.2 kV với các chức năng giám sát và bảo vệ tích hợp, bao gồm giám sát nhiệt độ và liên kết DC, Khóa sụt áp (UVLO), Khóa quá áp (OVLO), chống ngắn mạch/chống quá dòng (DESAT) và Hệ số nhiệt độ âm (NTC). Trình điều khiển cổng này cũng tuân thủ tiêu chuẩn EN 50155 – một đặc tả kỹ thuật chính trong các ứng dụng đường sắt.

“Khi thị trường cacbua silicon tiếp tục phát triển và gia tăng mức giới hạn của điện áp, Microchip giúp các nhà phát triển hệ thống điện dễ dàng áp dụng công nghệ băng thông rộng bằng các giải pháp chìa khóa trao tay như trình điều khiển cổng mSiC plug-and-play 3.3 kV của chúng tôi”, ông Clayton Pillion, Phó chủ tịch phụ trách bộ phận kinh doanh cacbua silicon của Microchip cho biết. “Nhờ việc cấu hình sẵn mạch truyền động cổng, giải pháp này có thể rút ngắn thời gian của tiến trình thiết kế tới 50% so với giải pháp analog truyền thống.”

- Advertisement -

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong phát triển, thiết kế, sản xuất và hỗ trợ các thiết bị SiC và các giải pháp nguồn, Microchip giúp khách hàng áp dụng SiC một cách dễ dàng, nhanh chóng và tự tin. Các sản phẩm mSiC của Microchip bao gồm SiC™ MOSFETS, đi-ốt và trình điều khiển cổng với các tùy chọn tiêu chuẩn, sửa đổi và tùy chỉnh. Để tìm hiểu thêm thông tin về danh mục sản phẩm SiC của Microchip, vui lòng click vào đây.

Sự sẵn sàng của sản phẩm

Trình điều khiển cổng mSiC cắm và chạy XIFM 3.3 kV hiện đã có sẵn. Để tìm hiểu thêm thông tin và mua hàng, hãy liên hệ với đại diện bán hàng, nhà phân phối được ủy quyền trên toàn thế giới của Microchip hoặc truy cập trang web Dịch vụ Khách hàng và Mua hàng của Microchip: www.microchipdirect.com.

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan