Trang chủTin tứcĐiện tử tiêu dùngMHI ra mắt dòng điều hòa ZS-S với nhiều tính năng vượt...

MHI ra mắt dòng điều hòa ZS-S với nhiều tính năng vượt trội

Đây là dòng điều hoà của Tập đoàn Mitsubishi Heavy Industries (MHI) – một trong những tập đoàn công nghiệp lớn nhất thế giới. Sản phẩm có thiết kế tinh tế và sang trọng theo tiêu chuẩn Châu Âu, có nhiều chức năng nổi bật như làm lạnh nhanh & mạnh, độ bền cao, tiết kiệm điện, thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khoẻ. Đặc biệt, sản phẩm có thể kết hợp được với dàn nóng đa kết nối, sử dụng hiệu quả cho những căn hộ hiện đại cần tiết kiệm không gian tối đa.

Dòng MHI ZS-S được ra mắt lần này sử dụng gas R410A –  với tác dụng làm lạnh nhanh và đáp ứng được yêu cầu bảo vệ môi trường, hạn chế sự gia tăng nhiệt dẫn đến hiệu ứng nhà kính làm thủng tầng ozon.

MHI ra mắt dòng điều hòa ZS-S với nhiều tính năng vượt trội
Dòng máy điều hòa Mitsubishi Heavy Industries ZS-S với nhiều tính năng vượt trội

Dòng sản phẩm MHI ZS-S còn có nhiều tính năng nổi bật như:

#1/ Công nghệ đảo gió 3 chiều (3D Auto) tiên tiến: làm lạnh nhanh với chỉ 01 nút nhấn cho 03 cánh đảo gió (01 cánh đảo dọc và 02 cánh đảo ngang) tạo nên 3 luồng gió được điều khiển độc lập, phân phối linh hoạt và tự nhiên khắp phòng.

#2/ Công nghệ cảm biến chuyển động: phát hiện hoạt động của con người và tự điều khiển nhiệt độ phòng phù hợp.

#3/ Bộ lọc khử tác nhân gây dị ứng: giữ lại phấn hoa, hạt bụi và các tác nhân gây dị ứng khác từ động vật như lông mèo… và vô hiệu chúng.

Bên cạnh đó còn rất nhiều tính năng ưu việt khác như: hẹn giờ bật/tắt cho mỗi ngày trong tuần, khởi động chế độ hoạt động đặt trước mong muốn bằng một nút duy nhất, tự khởi động theo chế độ trước khi nguồn bị ngắt (trong trường hợp nguồn điện bị ngắt đột ngột), tự động báo lỗi khi có sự cố….

Trong chiến dịch truyền thông năm 2020, MHI lựa chọn thủ môn Đặng Văn Lâm làm đại sứ thương hiệu với thông điệp “Mạnh mẽ – Bền bỉ – Đáng tin cậy” nhằm khẳng định cho những giá trị và mục tiêu cốt lõi của thương hiệu.

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan