Trang chủTin tứcĐiện tử tiêu dùngMáy giặt Samsung AI đã thay đổi thói quen giặt giũ của...

Tin liên quan

Máy giặt Samsung AI đã thay đổi thói quen giặt giũ của chúng ta như thế nào

Với sự đa dạng của máy giặt hiện nay, không khó để tìm ra một sản phẩm hợp với tiêu chí và ngân sách của mỗi người. Tuy nhiên, nhu cầu giặt giũ ngày càng đòi hỏi sự tiện dụng thì liệu rằng những máy giặt thông thường có đủ khả năng đáp ứng?

Máy giặt truyền thống và những nhược điểm cố hữu

Máy giặt thông thường cơ bản đã giải phóng được sức lao động, không phải ra sức vò đồ, vắt đồ hay xả đổ bằng tay nữa. Ở thời điểm công nghệ chưa phát triển, người dùng cảm thấy hài lòng với những gì máy giặt mang lại. Máy giặt truyền thống có rất nhiều ưu điểm về khả năng giặt, xả và vận hành nhưng cũng kèm theo không ít nhược điểm mà trải qua biết bao nhiêu vòng đời sản phẩm vẫn không thể khắc phục.

Bảng điều khiển của máy giặt thông thường

Những nhược điểm cố hữu của máy giặt có thể kể đến như:

  • Giặt giũ không sạch và tiêu hao điện năng sử dụng
  • Sử dụng nước không hợp lý, lúc thì nhiều quá gây lãng phí, lúc thì ít quá không giặt sạch được đồ
  • Chế độ giặt không phù hợp với loại đồ, làm giảm tuổi thọ của quần áo
  • Bảng điều khiển quá nhiều chức năng —> người dùng bị bối rối và không biết chọn dẫn đến chọn đại 1 chế độ giặt vô tình không phù hợp
  • Người dùng luôn phải tự cân chỉnh lượng nước giặt , xả và túc trực trong quá trình giặt dẫn đến mất thời gian
  • Gây ra tiếng ồn trong lúc giặt, ảnh hưởng đến sự tập trung cũng như giấc ngủ của gia đình hoặc những người xung quanh.

Chỉ cần liệt kê nhẹ như vậy, cũng đủ để thấy máy giặt thông thường có rất nhiều nhược điểm mà chúng ta đang phải thoả hiệp chỉ để không phải trực tiếp vò/giũ quần áo bằng tay.

Máy giặt thông minh Samsung AI xuất hiện – Cuộc cách mạng thay đổi thói quen giặt giũ

Tất cả các nhược điểm kể trên được giải quyết với máy giặt Samsung AI. Sự xuất hiện của công nghệ giặt thông minh trên máy giặt Samsung AI đánh dấu một bước ngoặt trong công việc giặt giũ hằng ngày.

Được thiết kế với bảng điều khiển AI Control đơn giản tối đa chỉ bằng một nút trụ tròn và màn hình hiển thị giao diện tiếng Việt trực quan, nhỏ gọn nhưng hiển thị đầy đủ thông tin, máy giặt Samsung AI giúp tất cả thành viên trong gia đình ở mọi độ tuổi đều có thể thao tác dễ dàng và nhanh chóng.

Đi cùng với đó là “Hộp giặt xả thông minh AI Dispenser” có thể tháo rời, giúp người dùng dễ dàng châm thêm hoặc vệ sinh. Đặc biệt hơn, chỉ cần đổ đầy 1 lần và máy giặt sẽ sử dụng lượng nước giặt xả đó trong nhiều ngày tiếp theo, rất tiện lợi. Khi hộp đựng hết, máy sẽ tự động báo thông qua bảng hiển thị để người dùng tiếp tục bổ sung.

Công nghệ AI Control sẽ ghi nhớ thói quen trong những lần giặt gần nhất để chỉnh chế độ giặt hợp lý cho những lần giặt kế tiếp giúp cho việc giặt giũ trở nên nhẹ nhàng và không cần suy nghĩ.

Điều khiển máy giặt giờ đây không chỉ là đứng cạnh và thao tác, ứng dụng SmartThings cho phép kết nối với smartphone để điều khiển máy giặt Samsung AI nói riêng và các thiết bị thông minh khác trong gia đình mọi lúc mọi nơi, từ đó giúp người dùng tận hưởng trọn vẹn cuộc sống hiện đại hoặc làm thêm nhiều việc khác trong cùng thời gian.

Máy giặt Samsung AI có khả năng kiểm soát tiếng rất tốt, vận hành êm ái nhờ công nghệ giảm rung ồn VRT Plus, độ ồn và rung giảm hơn 30% so với máy giặt thông thường, mang lại không gian yên tĩnh cho mỗi lần giặt xả.

Trong quá trình giặt, lồng giặt kim cương với khàng nghìn lỗ li ti sẽ kích hoạt nước giặt/bột giặt tạo thành bong bóng siêu mịn thẩm thấu vào sợi vải nhanh gấp 40 lần so với máy giặt thông thường, giúp đánh bật vết bẩn tốt hơn 24%, loại bỏ cặn bám, vết loang chất giặt tẩy và bảo vệ áo quần bền màu, chất liệu tốt hơn 45%.

Những ai không muốn mất nhiều thời gian chờ đợi giặt giũ đã có máy giặt Samsung AI Inverter lo, công nghệ Sạch Siêu Tốc QuickDrive sử dụng vòi xịt nước siêu tốc với lực nước mạnh mẽ giúp tăng sức mạnh thẩm thấu của bong bóng siêu mịn vào áo quần, đảm bảo hiệu quả sạch sâu và tiết kiệm đến 50% thời gian cho nhiều chế độ giặt, trong đó chế độ ngắn nhất – Sạch siêu tốc chỉ mất 39 cho một lần giặt, quả thực là rất nhanh.

Không chỉ nhanh mà còn rất an toàn, chế độ Giặt hơi nước diệt khuẩn Hygiene Steam Kích hoạt hơi nước nhiệt độ cao thổi vào toàn bộ bề mặt và sâu bên trong từng kẽ vải giúp loại bỏ cặn bẩn bám sâu và diệt 99.9% vi khuẩn cùng các tác nhân gây dị ứng, bảo vệ sức khỏe cả gia đình.

Lời kết

Máy giặt Samsung AI đã khắc phục được hầu hết được những nhược điểm của máy giặt truyền thống, mở ra một chương mới trong cách thức mà người dùng hiện đại giặt quần áo. Không chỉ giải phóng sức lao động, máy giặt Samsung AI còn mang đến sự tiện lợi, an toàn và còn rất thông minh, hỗ trợ một cách hoàn hảo cho bạn và gia đình trong công việc giặt giũ hàng ngày

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.


      

Tin gần đây