Trang chủTin tứcĐời sống - Giải tríMarvel tung trailer cuối cùng cho Doctor Strange in the Multiverse of...

Tin liên quan

Marvel tung trailer cuối cùng cho Doctor Strange in the Multiverse of Madness, xác nhận chi tiết và đặc biệt hứa hẹn trùm cuối sẽ rất sừng sỏ

Vào hôm qua, Marvel chính thức tung trailer cuối cùng cho Doctor Strange in the Multiverse of Madness trước khi bom tấn này sẽ được công chiếu trong một tuần nữa.

Trailer Doctor Strange in the Multiverse of Madness mới sẽ rất ngắn và sẽ không tiết lộ trùm cuối của phim, nhưng thay vào đó nó lại xác nhận một số chi tiết hấp dẫn khác.

Đơn cử đầu tiên chính là xác nhận hội Illuminati sẽ có mặt và một nhân vật khá quen thuộc, chính là Giáo sư X trên chiếc xe lăn của mình. Tuy nhiên chưa rõ phiên bản này sẽ là do ai đóng và có một chi tiết nữa chính là chiếc xe lăn của nhân vật này có phần hơi hiện đại và giống trong tập truyện comic.

Hội Illuminati tính đến hiện tại đã có mặt gồm Iron Man, Doctor Strange, Black Panther. Còn một số nhân vật khác vẫn chưa được xuất hiện nhưng chiếc xe lăn lần này cho thấy Marvel đã chính thức đưa Giáo sư X quyền năng vào MCU. Bên cạnh đó còn có chi tiết chiếc khiên tròn như của Captain America xuất hiện, chỉ khác biệt là lá cờ Mỹ đã chuyển thành Anh Quốc, một chi tiết cho thấy Captain Peggy Carter (phiên bản ở thực tại mà Steve Roger không nhận được huyết thanh) và nhân vật Captain Marvel có nước da đen và tóc xoăn, chứ không phải là Iron Man của Tom Cruise mà đồn đại gần đây.

Đây là những chi tiết duy nhất được hé lộ, tính đến thời điểm hiện tại thì vẫn chưa biết được Doctor Strange ở vũ trụ chúng ta đã biết sẽ đối đầu cùng ai. Tuy nhiên dựa trên dàn nhân vật hùng hậu thế này gồm hội Illuminati, Doctor Strange, Wanda và nhiều nhân vật khác vẫn nhận thấy đây là mối nguy hại thì chắc hẳn trùm cuối sẽ rất sừng sỏ.

Ngoài ra thì Marvel mới đây cũng tung ra một đoạn đánh nhau giữa Doctor Strange với Gargantos rất đã mắt, bạn đừng quên xem qua nhé:

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem nhanh