Trang chủTin tứcGiải tríMarvel tung teaser Doctor Strange in the Multiverse of Madness mới và...

Tin liên quan

Marvel tung teaser Doctor Strange in the Multiverse of Madness mới và cũng là post credit No Way Home

Sau một tuần No Way Home được công chiếu, Marvel chính thức tung ra teaser Doctor Strange in the Multiverse of Madness và đây cũng chính là post credit của bom tấn Nhện Không Còn Nhà.

Sức hút của Spider-Man: No Way Home vẫn chưa nguôi khi những gì Marvel cùng Sony đem đến là cực kỳ mãn nhãn thì mới đây teaser của Bác sĩ Lạ càng làm fan hâm mộ thêm đứng ngồi không yên. Cụ thể post credit của No Way Home chính là đoạn teaser lần này, giới thiệu những gì sắp tới trong Multiverse of Madness và đặc biệt là hé lộ một chút về những nhân vật sắp tới.

Dựa vào teaser, có thể thấy phép thuật mà Doctor Strange phù phép ở No Way Home đã gây ra những biến chứng tới vũ trụ này. Phép thuật đã bằng một cách nào đó ảnh hưởng đến đa vũ trụ.

Đoạn teaser Doctor Strange in the Multiverse of Madness cũng có một số phân cảnh khá giống với series What If…? mà Marvel đã công chiếu gần đây. Nếu như bạn chưa xem thì hãy xem ngay đi để nắm rõ được đa vũ trụ rắc rối và nguy hiểm như thế nào. Cùng với đó ở đoạn tiếp theo sẽ spoil một số chi tiết của What If nên hãy cân nhắc.

Ở teaser mới, ta có thể thấy thực tại của Strange đang bắt đầu sụp đổ, từng vật chất bắt đầu tan biến và lúc này nhân vật chính sẽ phải tìm cách cứu lấy thế giới. Ở những phân cảnh sau chúng ta sẽ thấy được Strange khó có thể mà một mình cứu lấy vũ trụ của mình, vì thế ông đã liên tục tìm kiếm những đồng ming là Wong, là Mordo và còn có cả Wanda lúc này đã trở thành Scarlet Witch.

Tuy nhiên, chúng ta không ngờ rằng Mordo cho biết chính Doctor Strange chính là hiểm hoạ to lớn nhất cho vũ trụ của ông, đồng thời chúng ta sẽ thấy được nhiều phân cảnh đen tối như Sanctum Sanctorum, những con mực một mắt, những con rắn bay đáng sợ và cuối cùng là một nụ cười đầy vẻ độc ác của Doctor Strange trong Multiverse of Madness.

Nếu như bạn đã xem qua What If thì đây chính là phiên bản đen tối của Doctor Strange hay còn gọi là Strange Supreme, một phiên bản ở vũ trụ vì người mình yêu mất đi mà đã học phép thuật và hấp thụ những sinh vật bóng tối để hồi sinh người yêu. Tuy nhiên cái giá phải trả là vũ trụ của ông cũng đã sụp đổ. Nhưng trong trailer mới dường như phim sẽ tái hiện cảnh chiến đấu của Strange Supreme và Strange thánh thiện chứ không phải là diễn biến như What If.

Hiện tại đây mới chỉ là teaser đầu tiên và chúng ta sẽ cần phải đợi thêm những trailer chính thức để dự đoán tình hình. Nhưng trước đây Marvel cho biết phim sẽ mang yếu tố kinh dị nên vì vậy mà Doctor Strange in the Multiverse of Madness dự đoán sẽ rất cuốn hút. Chỉ chi tiết Strange Supreme nở nụ cười đầy sự độc ác thôi cũng đã đủ sức làm sởn tóc gáy fan rồi.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem nhanh