Được giới thiệu là có màn hình kính “linh hoạt” đặc biệt để bền bỉ hơn khi gập, mới đây một chiếc Galaxy Z Flip của người dùng đã bị vỡ ngay tại lần gập đầu tiên sau khi mở hộp.

Được Samsung giới thiệu là sử dụng màn hình kính linh hoạt, cho phép máy có thể bền bỉ hơn. Trước đây cũng đã có nhiều thử nghiệm và bản thân Samsung cũng đã tiến hành các bài thử nghiệm gắt gao để có thể cho ra được sản phẩm. Tuy nhiên mới đây, một người dùng “xui xẻo” đã bị nứt màn hình của Galaxy Z Flip ngay khi vừa gập máy lần đầu sau khi khui hộp.

https://twitter.com/mondoir/status/1228355380528451584

Anh chàng xấu số này có tên tài khoản Twitter là Amir đã đăng tải câu chuyện của mình. Anh đã mua một chiếc Galaxy Z Flip vào đúng ngày lễ Valentine và khi hí hửng mở hộp, bóc lớp dán bảo vệ bên ngoài; tiến hành gập mở thử chiếc smartphone này thì bất ngờ anh chàng nghe thấy một tiếng kính vỡ lớn. Thật không may, đó chính là tiếng rạn vỡ của màn hình Galaxy Z Flip mà anh vừa trên tay.

Ban đầu Amir tưởng rằng do mình đã gập chiếc smartphone này khá mạnh tay, nhưng nhiều người đã thử nghiệm độ bền bằng cách tương tự nhưng không hề gặp vấn đề gì. Theo Amir, rất cho thể do nhiệt độ thấp đã khiến lớp kính siêu mỏng linh hoạt của Galaxy Z Flip trở nên giòn hơn và dễ bị hư hại hơn khi gập mở.

Bên phía Samsung đã đổi một chiếc Galaxy Z Flip khác cho Amir, tuy nhiên công ty không cho biết nguyên nhân vì sao. Chưa rõ đây có phải là một vấn đề phổ biến hay không, hiện tại cũng còn khá sớm để khẳng định điều này. Trước đây Galaxy Fold khi vừa ra mắt cũng gặp nhiều vấn đề về màn hình, đến nỗi Samsung buộc phải thu hồi và tiến hành nâng cấp máy.