Dựa vào những ảnh render trong thời gian gần đây, Galaxy S11 sẽ có thiết kế màn hình đục lỗ cao cấp và không chỉ có mỗi S11, còn smartphone dòng A nữa.

Có thể nói Samsung cho tới hiện tại vẫn rất cẩn thận trong các sản phẩm của mình, không quá khác biệt để người dùng cảm thấy lạ lẫm nhưng cũng không quá đổi mới thiếu sự mới mẻ trong các sản phẩm của mình. Trong những ảnh render về chiếc điện thoại cao cấp S11 sắp tới, nó vẫn sẽ sử dụng màn hình Infinity-O với camera trước đục lỗ nhưng được nâng cấp bằng cách đưa camera này ra giữa giống như Galaxy Note 10.

Bên cạnh Galaxy S11, dòng A cao cấp cũng có thể được Samsung trang bị thiết kế màn hình này khi ảnh render rò rỉ của Galaxy A71 có thiết kế tương tự. Trước đây trên Galaxy S10, khi đặt camera trước ở một góc màn hình thì người dùng gặp nhiều vấn đề hơn trong việc selfie, đồng thời tính thẩm mỹ cũng không cao nên việc đem ống kính ra giữa sẽ giải quyết được cả hai vấn đề.

Hiện tại, một thư mời tham gia sự kiện ra mắt một chiếc smartphone mới dòng A có một hình ảnh về chiếc smartphone có camera trước đặt giữa của Samsung đã được gửi đi. Vào ngày 12/12 Samsung sẽ ra mắt chiếc smartphone A mới mà theo các tin rò rỉ thì đó là chiếc Galaxy A51, với màn hình Infinity-O đục lỗ ở giữa.