Trang chủTin tứcAppleMacBook Pro và Mac Mini M2 Pro có thể sẽ ra mắt...

Tin liên quan

MacBook Pro và Mac Mini M2 Pro có thể sẽ ra mắt trong tháng 11

Sau khi Apple ra mắt iPad Pro và iPad Gen 10 mới thông qua trang web của mình, các tin đồn đều cho rằng Apple sẽ ra mắt MacBook Pro và Mac Mini M2 Pro trong tháng 11 này.

Apple đã ra mắt iPad Pro mới và iPad Gen 10 thông qua thông cáo báo chí trên website mà không hề tổ chức sự kiện. Điều này giống với một số tin đồn trước đó và các tin đồn cũng dự đoán rằng Apple sẽ ra mắt MacBook Pro và Mac Mini M2 Pro với cách thức tương tự.

Trong một bức thư từ Mark Gurman, người này cho biết phiên bản macOS Ventura ra mắt 24/10 sắp tới sẽ hỗ trợ cho các mẫu MacBook Pro 14-inch và 16-inch mới mà Gurman dự đoán là sẽ ra mắt trong tương lai gần. Theo người này, các mẫu MacBook Pro mới sẽ có tùy chọn chip M2 Pro và M2 Max, nhưng ngoài ra còn có những thay đổi nhỏ khác nữa. Trước đó Gurman cho biết Mac Mini sẽ được trang bị M2 và M2 Pro.

Ở thời điểm hiện tại nhiều khả năng các máy Mac mới sẽ được ra mắt thông qua thông cáo báo chí trên website của Apple trong tháng 11. Theo Gurman, Apple thường ra mắt máy Mac mới vào tháng này trong những năm gần gần đây, gồm có MacBook Pro 16-inch 2019 và 3 mẫu Mac M1 2020.

Mẫu MacBook Pro 14-inch và 16-inch M1 Pro và M1 Max hiện tại được ra mắt vào tháng 10/2021. Những mẫu máy này có thiết kế hoàn toàn mới, có màn hình tai thỏ và có thêm các cổng HDMI, MagSafe và khe đọc thẻ nhớ SD. Apple lần cuối nâng cấp Mac Mini M1 là hồi tháng 11/2020 và nó vẫn được bán giá cao hơn so với tùy chọn Intel Core i5 và i7.

Còn mẫu Mac Pro thì Gurman tin rằng Apple sẽ chưa nâng cấp chip cho đến 2023. Theo người này dự đoán khi đó Apple sẽ trang bị M2 Ultra hoặc M2 Extreme.

Nếu bạn quan tâm các sản phẩm Apple chính hãng, có thể tham khảo tại: https://didongviet.vn/apple-chinh-hang.html

Di Động Việt là đại lý ủy quyền chính thức của Apple tại Việt Nam (AAR), với gần 50 cửa hàng trên toàn quốc trong đó có hơn 40 cửa hàng độc lập và 5 cửa hàng shop in shop MobiFone – Di Động Việt. Với chất lượng sản phẩm tốt, chính sách hậu mãi vượt trội, nhiều tích hợp ưu đãi hấp dẫn. Độc giả tham khảo thêm tại website didongviet.vn hoặc gọi tổng đài miễn phí 1800.6018.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

NguồnMacrumors

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

Xem nhanh