Trang chủ Công nghệ Apple MacBook Pro thế hệ tiếp theo sẽ cải thiện màn hình, sạc...

MacBook Pro thế hệ tiếp theo sẽ cải thiện màn hình, sạc qua MagSafe nhanh hơn

Trong báo cáo mới từ Mark Gurman đã chỉ ra thế hệ MacBook Pro tiếp theo, ra mắt trong quý III năm nay sẽ có nâng cấp về màn hình cũng như sạc qua MagSafe nhanh hơn.

Theo Gurman, sự trở lại của sạc MagSafe cho MacBook Pro cho thấy rằng nó thực sự sẽ có thiết kế tương tự như phiên bản trước của ‌MagSafe‌ trên máy tính xách tay Mac. Gurman cũng cho biết việc chuyển trở lại sạc ‌MagSafe‌ chuyên dụng sẽ cho phép tốc độ sạc nhanh hơn. Theo người này, MacBook Pro mới sẽ vẫn có hai cổng USB-C kế cạnh cổng MagSafe và dự đoán là máy sẽ có thêm hai cạnh nữa ở cạnh phải thiết bị.

Báo cáo của Bloomberg cũng cho biết một chút thông tin về màn hình trên các mẫu MacBook Pro sắp tới, cho thấy chúng sẽ sử dụng “tấm nền sáng hơn, có độ tương phản cao hơn.” Tất nhiên, các máy này cũng sẽ được trang bị chip silicon của Apple cung cấp nhiều lõi xử lý hơn và đồ họa được cải thiện so với M1 được tìm thấy trong các máy Mac đang bán.

Về thiết kế, các MacBook Pro mới được cho là sẽ có kiểu dáng giống với iPhone 12 khi có cạnh vuông vức. Tuy nhiên cũng có một số báo cáo khác cho rằng thiết bị sẽ không có thay đổi nhiều về thiết kế, vẫn giống như MacBook Pro hiện tại. Theo Gurman thì Apple đã thử nghiệm một mẫu MacBook Pro không có Touch Bar và người này cũng cho biết là Apple đang có kế hoạch thay đổi thiết kế cho MacBook Air, nhưng những chiếc máy này sẽ phải đợi sau khi MacBook Pro mới được ra mắt.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

SourceMacrumors

Tin gần đây