Trang chủTin tứcAppleMacBook Pro mới có thể sẽ có màn hình Mini LED cùng...

Tin liên quan

MacBook Pro mới có thể sẽ có màn hình Mini LED cùng tần số quét 120Hz

Theo như các tin đồn cho biết những chiếc MacBook Pro thế hệ mới với chip xử lý M1X có thể sẽ được trang bị màn hình Mini LED cùng tần số quét 120Hz.

Trước đó Apple đã gửi thư mời về sự kiện Apple “Unleased” sẽ diễn ra vào thứ ba ngày 19/10, vào lúc 0:00. Sự kiện sẽ phát sóng trực tiếp qua các nền tảng. Hiện tại không có khá nhiều thông tin nhưng theo dự đoán thì tại đây, Apple sẽ ra mắt MacBook Pro mới với Apple Silicon thế hệ mới mạnh mẽ hơn.

Theo các tin đồn gần đây, MacBook Pro mới sẽ trang bị chip M1X mới của Apple và còn có thông tin là sẽ còn trang bị cả màn hình mini LED tần số quét cao 120Hz nữa. Điều này cũng có thể là sự thật vì hiện nay nhiều mẫu laptop ví dụ như Surface Laptop Studio và Surface Pro 8 mới ra mắt đều có màn hình 120Hz. Nhiều mẫu laptop cao cấp khác cũng sẽ gia nhập hội tần số quét cao trong thời gian sắp tới. Vì thế lần nâng cấp này, cùng với iPhone 13 gần đây nhận được màn hình 120Hz mới thì có khả năng Apple sẽ nâng cấp cho MacBook Pro.

Macbook Pro M1X mới dự đoán là sẽ có 2 kích thước là 14 và 16-inch, ngoài các tin đồn về màn hình thì gần đây chúng cũng được cho là sẽ có thiết kế mới. Apple dự kiến sẽ đem trở lại vài cổng kết nối cũ cho thiết bị nữa, cùng với đó là bỏ đi Touch Bar và mang trở lại những phím chức năng.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.


TheoGVN360

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Tin gần đây