Trang chủTin tứcAppleMacBook Pro M3 chính thức ra mắt với hiệu năng mạnh mẽ...

Tin liên quan

MacBook Pro M3 chính thức ra mắt với hiệu năng mạnh mẽ hơn, tuỳ chọn màu đen Space Black mới

Apple chính thức ra mắt MacBook Pro M3 hai phiên bản 14-inch và 16-inch, trang bị GPU mạnh mẽ hơn với tuỳ chọn tối đa 128GB RAM, cùng màu đen Space Black mới.

MacBook Pro M3 sẽ có ba phiên bản trang bị chip M3, M3 Pro và M3 Max với hai tuỳ chọn 14-inch và 16-inch. Năm nay Apple còn ra mắt thêm màu đen Space Black mới cho dòng chip Pro và Max.

MacBook Pro M3 chính thức ra mắt với hiệu năng mạnh mẽ hơn, tuỳ chọn màu đen Space Black mới

MacBook Pro M3 mới được trang bị thế hệ vi xử lý Apple Silicon mới nhất, xây dựng trên tiến trình 3nm. Thế hệ M3 sẽ có tối đa 8 nhân CPU và 10 nhân GPU, trong khi đó M3 Pro mạnh mẽ hơn với 12 nhân CPU, 18 nhân GPU; M3 Max sẽ có tối đa 16 nhân CPU và 40 nhân GPU. MacBook Pro M3 Pro có tuỳ chọn RAM tối đa lên đến 36GB, trong khi đó MacBook Pro M3 Max có thể nâng đến tối đa 128GB.

MacBook Pro M3 chính thức ra mắt với hiệu năng mạnh mẽ hơn, tuỳ chọn màu đen Space Black mới

Thiết kế của thế hệ MacBook Pro mới vẫn không đổi nhưng hai tuỳ chọn M3 Pro và M3 Max sẽ có thêm màu đen Space Black mới. Apple cho biết tuỳ chọn màu này sử dụng một phương pháp hóa học mang tính đột phá giúp hình thành lớp phủ anot hóa để giảm đáng kể dấu vân tay”. Trước đó màu xám Space Gray bám vân tay rất nhiều.

MacBook Pro M3 chính thức ra mắt với hiệu năng mạnh mẽ hơn, tuỳ chọn màu đen Space Black mới MacBook Pro M3 chính thức ra mắt với hiệu năng mạnh mẽ hơn, tuỳ chọn màu đen Space Black mới MacBook Pro M3 chính thức ra mắt với hiệu năng mạnh mẽ hơn, tuỳ chọn màu đen Space Black mới

Chip M3 mới của Apple ngoài nâng cấp số lượng nhân CPU và GPU bên trong, Apple còn tích hợp thêm Dynamic Caching giúp tăng hiệu năng GPU lên rất nhiều nhờ khả năng “phân bổ việc sử dụng bộ nhớ cục bộ trong phần cứng theo thời gian thực để chỉ sử dụng lượng bộ nhớ chính xác cần thiết cho mỗi tác vụ”. Thế hệ M3 mới này cũng có các phần cứng được tăng cường khả năng ray tracing, hứa hẹn chơi game trên máy Mac.

Về thời lượng pin, Apple cho biết MacBook Pro M3 Pro 16-inch mới có thể cho thời gian sử dụng đến 22 tiếng, trong khi đó phiên bản M3 Max sẽ thấp hơn do GPU sử dụng nhiều hiệu năng hơn. Các thiết bị sẽ được trang bị màn hình Mini LED sắc nét, hệ thống loa cao cấp, 3 cổng Thunderbolt 4, cổng HDMI và khe cắm thẻ nhớ SD cùng với cổng sạc MagSafe.

Về giá bán, MacBook Pro M3 sẽ có giá từ 39,999,000 VND trong khi đó M3 Pro sẽ từ 49,999,000 VND và M3 Max sẽ từ 79,999,000 VND. Chi tiết về thông số cấu hình cho mỗi tuỳ chọn có thể xem thêm tại đây:

https://www.apple.com/vn/macbook-pro/

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin khác