Trang chủTin tứcAppleMacBook Pro M2 Pro và M2 Max dự kiến ra mắt cuối...

Tin liên quan

MacBook Pro M2 Pro và M2 Max dự kiến ra mắt cuối năm nay hoặc đầu năm sau

Theo Mark Gurman, có thể khoảng mùa thu năm nay đến đầu năm sau, Apple sẽ ra mắt mẫu MacBook Pro mới trang bị M2 Pro và M2 Max.

Sau khi ra mắt MacBook Pro và MacBook Air M2, nhà phân tích Mark Gurman tin rằng Apple sẽ ra mắt thêm hai mẫu MacBook Pro mới với hai con chip M2 Pro và M2 Max sớm nhất là mùa thu năm nay.

Theo như Gurman, hai mẫu MacBook Pro 14-inch và 16-inch mới với chip M2 mới mạnh hơn hiện đang được phát triển. Người này nói rằng thiết kế tổng thể và các tính năng có thể “vẫn giống như nhau” vì Apple đã thay đổi thiết kế của những mẫu này gần đây rồi. Chúng sẽ có nhiều cổng kết nối hơn, cổng sạc MagSafe, màn hình tốt hơn và camera được cải thiện. Thông tin này được dựa trên việc Apple đã ra mắt M1 Pro và M1 Max hồi năm trước.

Gurman cũng dự đoán một số thứ sẽ có trên chip mới. Điểm benchmark của M2 cho thấy hiệu năng đơn nhân của nó nhanh hơn đến 11.56% so với M1, còn hiệu năng đa nhân nhanh hơn đến 19.45%. Chip M1 cũng đồng thời có các tính năng chỉ có trên các vi xử lý cao cấp như mã hoá và giải mã video 4K nhanh, hỗ trợ bộ nhớ LP5 nhanh hơn. Theo Gurman thì ở M2 Pro và Max sẽ tập trung vào mảng đồ hoạ, nâng cấp này sẽ biến chip trở thành lựa chọn của những người dùng chuyên nghiệp, cần hiệu năng để chỉnh sửa ảnh cùng với video.

Gurman dự đoán những chiếc MacBook Pro mới này có thể ra mắt vào mùa thu năm nay là sớm nhất, hoặc là trong khoảng này cho đến mùa xuân năm 2023. Theo người này, vì các vấn đề về nguồn chung nên rất khó để đưa ra dự đoán về thời điểm lên kệ của các thiết bị.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

Nguồn9to5Mac

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem nhanh