Trang chủTin tứcAppleMacBook Pro 16-inch mới sẽ có chế độ hiệu năng cao 'High...

Tin liên quan

MacBook Pro 16-inch mới sẽ có chế độ hiệu năng cao ‘High Power’

MacBook Pro mới được trang bị chip xử lý M1 Max, phiên bản 16-inch sẽ có tính năng tăng cường hiệu năng được gọi là ‘High Power’.

Apple ra mắt MacBook Pro mới với hai tuỳ chọn 14-inch và 16-inch mới, kèm hai con chip M1 Pro và M1 Max bên trong. Nhưng theo phát hiện mới từ Steve Moser tại diễn đàn MacRumors, trên hệ điều hành macOS Monterey có dòng code về chế độ hight power đặc biệt. Mô tả của dòng code là “Mac của bạn sẽ tối ưu hiệu năng để hỗ trợ các tác vụ cần nhiều tài nguyên hơn. Điều này có thể làm cho quạt ồn hơn”.

Theo MacRumors xác nhận với Apple, tính năng High Power sẽ chỉ có trên MacBook Pro mạnh nhất là 16-inch với chip M1 Max. Tính năng này sẽ đáp ứng tốt cho các người dùng đang thực hiện tác vụ nặng trên máy, ví dụ như render tập tin lớn hoặc cũng có thể là chơi game. Tuy nhiên kể cả bản 14-inch với chip M1 Max cũng sẽ không có tính năng High Power này, chỉ có trên bản MacBook Pro 16-inch mạnh nhất.

Bộ đôi MacBook Pro 2021 năm nay nhận được rất nhiều đánh giá tích cực, một phần do con chip mới bên trong mạnh mẽ đáng kinh ngạc và phần khác là Apple đã đem trở lại những thứ quen thuộc mà người dùng Pro cần đến. Đem trở lại phím chức năng, đem trở lại cổng HDMI và khe thẻ nhớ SD, cùng với đó MacBook Pro mới còn có màn hình tai thỏ nữa dù vậy lại không hỗ trợ Face ID.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.


NguồnMashable

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Tin gần đây