Trang chủTin tứcAppleMacBook Pro 14-inch thiết kế mới cùng Mac Mini M1X sẽ được...

Tin liên quan

MacBook Pro 14-inch thiết kế mới cùng Mac Mini M1X sẽ được ra mắt vào quý IV này

Theo một leaker tiết lộ, vào quý IV năm nay Apple sẽ ra mắt MacBook Pro mới cùng với đó là một phiên bản Mac Mini nâng cấp.

Thông tin lần này từ Dylandkt người đã có nhiều dự đoán đúng về các sản phẩm chưa được ra mắt của Apple. Theo như Dylan, công ty dự kiến sẽ ra mắt MacBook Pro mới 14-inch và 16-inch khoảng cuối tháng 10 hoặc đầu tháng 11. Trước đó thì người này cũng đã nói rằng những chiếc MacBook mới này sẽ có thiết kế mới, cạnh vuông vức, viền màn hình mỏng hơn cùng với đó là các cổng kết nối khác được đem trở lại như khe đọc thẻ SD, cổng sạc MagSafe và HDMI.

MacBook Pro

Những chiếc MacBook Pro mới này được dự đoán là sẽ trang bị vi xử lý M1X mới, là “phiên bản mở rộng của M1 với nhiều kênh thunderbolt hơn, thêm nhiều nhân CPU và GPU hơn cùng với đó là hỗ trợ màn hình ngoài, tăng thêm hiệu năng.

Trong một bài đăng khác, Dylan cũng nói rằng Apple sẽ không giới thiệu iMac Pro mới nhưng sẽ có một phiên bản Mac Mini mới được nâng cấp. Phiên bản này cũng được trang bị M1X như mẫu MacBook Pro và dự kiến sẽ thay thế những phiên bản Intel đang được bán.

Mặc dù vậy thì đây vẫn chỉ là những tin đồn mà thôi và trước đó cũng đã có một cái tên khác tiết lộ Apple sẽ ra mắt MacBook mới mùa hè này.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.


Nguồn9to5Mac

Tin gần đây