Trang chủTin tứcAppleMacBook Air với màn hình Mini-LED sẽ ra mắt giữa năm 2022

Tin liên quan

MacBook Air với màn hình Mini-LED sẽ ra mắt giữa năm 2022

Gần đây nhà phân tích Ming-Chi Kuo đã cho biết phiên bản MacBook Air được trang bị màn hình Mini-LED sẽ được Apple ra mắt vào giữa năm 2022.

Chiếc MacBook Air sắp tới của Apple được cho là sẽ có màn hình 13.3-inch Mini-LED và sẽ là chiếc máy Mac thứ hai có được công nghệ này. Chiếc máy Mac đầu tiên có công nghệ này được cho là MacBook Pro mới dự kiến cuối năm nay ra mắt. Công nghệ Mini-LED sẽ giúp cải thiện chất lượng ảnh đáng kể cho MacBook, cho phép có được màn hình mỏng hơn, thiết kế nhẹ hơn nhưng vẫn cải thiện được gam màu, độ tương phản cao, màu đen sâu hơn.

Nhà phân tích Kuo đã có nói trước đó rằng Apple sẽ trang bị màn hình Mini-LED cho MacBook Air, các tin đồn khi đó cũng cho rằng máy sẽ có viền màn hình mỏng hơn với phiên bản hiện tại, sẽ được tích hợp sạc MagSafe. Theo dự kiến thì những chiếc MacBook này cũng sẽ được trang bị cổng USB 4 Thunderbolt, cũng có khả năng là sẽ có nhiều màu sắc giống như iMac M1 vừa ra mắt gần đây.

MacBook Air 2022 dự kiến sẽ sử dụng vi xử lý M1 được nâng cấp với hiệu năng cao hơn, theo dự đoán từ Mark Gurman tại Bloomberg, ông tin rằng thế hệ M1 mới sẽ có 8 nhân hiệu năng nhưng có đến 9 hoặc 10 nhân GPU thay vì 7 để tăng cường hiệu năng đồ hoạ. Các MacBook Air M1 hiện tại chỉ có 7 nhân đồ hoạ, khiến chúng dù rất mạnh mẽ so với phiên bản Intel nhưng với những mẫu cao cấp hơn, thì hiệu năng vẫn có một chút gì đó thua thiệt. Theo nhà phân tích Ming-Chi Kuo, MacBook mới dự kiến sẽ ra mắt vào giữa năm 2022.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.


NguồnMacrumors
      

Tin gần đây