Trang chủTin tứcAppleMacBook Air mới đã và đang làm một số laptop Windows khiếp...

Tin liên quan

MacBook Air mới đã và đang làm một số laptop Windows khiếp sợ

Hồi đầu năm nay Apple đã ra mắt con chip M2 mới, trang bị cho mẫu MacBook Air con chip mới này và người dùng đang tỏ ra hướng về chiếc máy này hơn Windows.

Sau các thành công của các phiên bản M1 và Apple chưa dừng lại ở đó đã ra mắt M2 mới, trang bị nó lên MacBook Air và giờ đây các báo cáo chỉ ra thì có vẻ như người dùng đang ngày một lựa chọn Apple nhiều hơn.

Theo MacRumors, các nhà sản xuất máy tính Windows đang cảm thấy quay cuồng trước sự ra mắt của MacBook Air M2. Cùng với đó là một số thiếu hụt nhu cầu trên toàn thế giới, những chiếc máy tính Windows-Intel (gọi là Wintel) đang có quãng thời gian không tốt cho lắm.

Con chip M2 mới được sản xuất đặc biệt là để đáp trả cho sự thống lĩnh thị trường của Intel thời gian trước đây. Vài năm trước, Apple đã loại bỏ Intel và tự tạo con chip riêng, và giờ công ty đang có nhiều thành công khi cho thấy sức mạnh và giá thành tốt hơn các máy tính Intel.

Tất nhiên mọi thứ vẫn chưa dừng lại ở đó khi mà bên cạnh mẫu MacBook Air M2 thì sắp tới sẽ có nhiều thiết bị hơn trang bị con chip này, cùng với đó là các biến thể Pro và Max mới. Nhưng hiện mẫu Air các rất hấp dẫn vì giá bán tốt, cấu hình mạnh mẽ đủ sức đáp ứng công việc của người dùng.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem nhanh