Trang chủTin tứcAppleMacBook Air M3 hỗ trợ xuất nhiều màn hình ngoài nhiều hơn...

MacBook Air M3 hỗ trợ xuất nhiều màn hình ngoài nhiều hơn cả MacBook Pro M3

Apple vừa ra mắt mẫu MacBook Air M3 và bên cạnh chip Apple Silicon mới thì thiết bị còn có tính năng hữu ích, hỗ trợ xuất ra đến 2 màn hình ngoài và thậm chí nhiều hơn cả MacBook Pro M3.

MacBook Air M3 bên cạnh việc trang bị chip mới, Apple còn cho biết mẫu MacBook mới này hỗ trợ hai màn hình ngoài, nhiều hơn một so với MacBook Pro 14-inch cùng sử dụng cùng chip M3.

Mẫu MacBook Pro M3 được ra mắt hồi tháng 10 năm ngoái chỉ hỗ trợ một màn hình ngoài với độ phân giải tối đa 6K ở tần số quét 60Hz. Mẫu Air vừa ra mắt cũng hỗ trợ một màn hình ngoài với độ phân giải tối đa 6K ở tần số quét 60Hz, nhưng đồng thời cũng có thể hỗ trợ hai màn hình ngoài với độ phân giải tối đa 5K ở tần số quét 60Hz khi bạn đóng nắp máy tính lại.

MacBook Air M3 hỗ trợ xuất nhiều màn hình ngoài nhiều hơn cả MacBook Pro M3

- Advertisement -

Do cả hai máy đều sử dụng chung một con chip nên dự đoán sắp tới mẫu MacBook Pro M3 14-inch cũng sẽ hỗ trợ hai màn hình khi đóng nắp máy lại. Tuy nhiên, đây cũng có thể là thay đổi về phần cứng nào đó và chưa thể biết chắc chắn cho đến khi các reviwer thực hiện các bài test.

Mẫu MacBook Air mới trang bị M3 hiện đang có giá khởi điểm từ 27,999,000 VND cho tuỳ chọn 13-inch, 8GB/256GB. Chi tiết xem thêm tại đây.

NguồnMacrumors
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan