Trang chủTin tứcAppleMacBook Air 15-inch có thể sẽ ra mắt trong năm 2023 này

Tin liên quan

MacBook Air 15-inch có thể sẽ ra mắt trong năm 2023 này

Apple đang có kế hoạch ra mắt MacBook Air 15-inch vào năm 2023, đồng thời trước đó cũng có thông tin về một mẫu MacBook 12-inch nhưng theo Mark Gurman thì Apple đã bỏ đi kế hoạch cho mẫu máy Mac này.

Theo Gurman, Apple sẽ tiếp tục kế hoạch cho mẫu MacBook Air 15-inch, dự kiến ra mắt năm 2023. Nhưng mẫu MacBook 12-inch trước đó đã có nhiều tin đồn thì công ty quyết định hủy bỏ kế hoạch.

Gurman hiện vẫn chưa chia sẻ các thông tin chi tiết về mẫu MacBook Air 15-inch này, nhưng nhà phân tích Ross Young trước đó đã có tiết lộ rằng các nhà cung cấp màn hình cho Apple đã bắt tay vào sản xuất tấm nền 15.5-inch cho công ty. Theo dự đoán thì thiết bị sẽ ra mắt trong khoảng đầu năm 2023.

Như vậy thì theo dự đoán, mẫu MacBook Air mới sẽ không có nhiều thay đổi về thiết kế. Kiểu dáng của máy giống với mẫu 13-inch và có khả năng sẽ được trang bị chip M2 và M2 Pro.

Còn về mẫu MacBook 12-inch, trước đó Gurman cho biết Apple đã cân nhắc ra mắt thiết bị trong khoảng cuối năm 2023 hoặc 2024. Nhưng trong báo cáo mới người này nói rằng Apple đã loại bỏ kế hoạch về mẫu máy này.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

NguồnMacrumors
Quảng cáospot_img

Tin khác