Trang chủTin tứcAppleĐây là lý do tại sao iPhone 7 Jet Black khan hàng

Đây là lý do tại sao iPhone 7 Jet Black khan hàng

Giới kinh doanh nhận định iPhone 7,  iPhone 7 Plus phiên bản màu đen Jet Black cháy hàng là do nhu cầu thị trường quá cao. Đúng nhưng chưa đủ để phản ánh vì sao iPhone 7 Jet Black khan hàng.

Không phải màu đen nào cũng được ưa thích, nhưng iPhone 7 Jet Black là màu được giới công nghệ ưa chuộng trong năm nay. Tuy vậy phiên bản màu đen này đang thiếu hụt trầm trọng trên phạm vi toàn cầu vì khó khăn trong sản xuất. Nghĩa là sao, nói nôm na sản phẩm không đạt tiêu chuẩn màu trong quá trình sản xuất, tỷ lệ lỗi cao không được khâu KCS chấp thuận.

Đây là lý do tại sao iPhone 7 Jet Black khan hàng

Theo Ming-chi Kuo, chuyên gia phân tích của KGI, việc sản xuất vỏ màu đen Jet Black có tỉ lệ đạt chuẩn chỉ từ 60% đến 70%, số còn lại không đạt tiêu chuẩn, tương đương 30- 40% số lượng vỏ màu Jet Black không đạt chuẩn và bị loại. Như trước đây đã công bố, Apple cho biết phiên bản màu Jet Black iPhone 7 và iPhone 7 Plus đòi hỏi nhiều công đoạn trong dây chuyền sản xuất, có 9 bước đánh bóng dẫn đến vỏ dễ bị trầy xước. Công đoạn kiểm tra chất lượng, Apple loại ngay vỏ màu Jet Black không đạt tiêu chuẩn. Đây được cho là nguyên nhân chính gây ra việc khan hàng iPhone 7 Jet Black trên diện rộng bên cạnh nguyên nhân nhu cầu của người mua cao.

- Advertisement -

Đây là lý do tại sao iPhone 7 Jet Black khan hàng

Ngoài ra, ông Ming-chi Kuo cũng cho hay nhu cầu iPhone 7 trong thời gian đầu sẽ rất lớn bởi ảnh hưởng của việc thu hồi Galaxy Note 7. Dù vậy, ông này vẫn dự kiến doanh số iPhone 7 tới cuối năm không thể sánh bằng được doanh số của iPhone 6s.

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan