Trang chủ Công nghệ Game Lớp nhân vật Rogue sẽ quay trở lại Diablo IV sắp tới

Lớp nhân vật Rogue sẽ quay trở lại Diablo IV sắp tới

Theo trailer mới về Diablo IV được đăng tải, lớp nhân vật Rogue sẽ quay trở lại với độ cơ động lớn cùng lượng damage khủng.

Mặc dù vẫn chưa tiết lộ ngày ra mắt Diablo IV nhưng Blizzard vừa tung ra trailer mới hé lộ về lớp nhân vật Rouge. Đây là lớp nhân vật sát thủ, mới nhưng không mới vì trước đó ở bản năm 1997 người chơi đã có thể sử dụng trong Diablo II nhưng sau đó các phiên bản sau nhà phát hành đã loại bỏ đi.

Với lần quay trở lại này, Rogue sẽ là nhân vật thứ 4 trong Diablo IV bên cạnh Sorceress (Pháp sư tầm xa), Barbarian (Đấu sĩ tầm gần, dùng kiếm, gậy và rìu) và cùng với Druid (Pháp sư tầm trung, có khả năng biến hình). Về phần Rogue, là một sát thủ điêu luyện thì cô ấy có thể dùng cung tên, thông qua trailer cũng có thể thấy lớp nhân vật này có độ cơ động lớn, tốc độ cao, khả năng né tránh cực kỳ ấn tượng liên tục thay đổi vị trí  thoắt ẩn, thoắt hiện.

Dự án Diablo IV được giới thiệu lần đầu vào tháng 11/2019 sau 7 năm kể từ ngày ra mắt Diablo III. Tuy nhiên cho tới nay, nhà phát hành vẫn chưa công bố ngày ra mắt chính thức mà chỉ hé lộ các giai đoạn phát triển cũng như những thứ đang chú ý trong game. Mặc dù chờ đợi khá lâu, nhưng mới đây còn có một tin vui khác là Blizzard cũng đã quyết định làm lại Diablo II với đồ hoạ tốt hơn, đoạn phim cinematic hứa hẹn đã mắt hơn.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

Tin gần đây