Trang chủTin tứcGameLỗi 'failed to detect location' error 12 trong Pokemon GO là gì?

Lỗi ‘failed to detect location’ error 12 trong Pokemon GO là gì?

Gần đây một số người chơi đã phát hiện thấy lỗi ‘failed to detect location’ error 12 trong Pokemon GO và đây là một lỗi nghiêm trọng do liên quan đến vấn đề gian lận.

Mặc dù đã ra mắt được rất nhiều phiên bản nhưng Pokemon GO không tránh khỏi các lỗi và sự cố. Có rất nhiều lỗi liên quan đến việc phát hiện vị trí của người chơi, tuy nhiên một số người chơi đã nhận thấy lỗi 12 xuất hiện nhiều hơn. Lỗi này thường đi kèm với thông báo “failed to detect location” (không tìm thấy vị trí).

Thông thường khi gặp “failed to detect location” người chơi sẽ không bao giờ gặp phải lỗi 12 vì nó chỉ xuất hiện khi người chơi gian lận vị trí. Đây là một hình thức gian lận theo điều khoản dịch vụ của Niantic, vì vậy việc họ triển khai cách để ngăn chặn người chơi gian lận mà không xóa tài khoản là điều hợp lý.

Điều gì gây ra lỗi error 12?

Như đã đề cập trước đó, lỗi 12 xảy ra khi Pokemon GO phát hiện vị trí trong game của người chơi khác với vị trí thực tế của thiết bị. Mặc dù trước đây có những cách để vượt qua điều này nhưng Niantic đã bổ sung thêm một biện pháp bảo mật để kiểm tra xem người chơi có gian lận không.

Lỗi 'failed to detect location' error 12 trong Pokemon GO là gì?

Hiện vẫn chưa có thông tin chính thức nhưng có giả thuyết game kiểm tra SIM của người chơi trên thiết bị của họ. Với các phiên bản mới nhất hiện có quyền kiểm tra thẻ SIM của thiết bị (nếu có), trò chơi có thể truy cập thông tin về vị trí của người chơi thông qua nhà cung cấp dịch vụ di động. Nếu vị trí trên thiết bị khác với vị trí do nhà cung cấp dịch vụ cung cấp, lỗi 12 sẽ xuất hiện.

“Spoofing” trong Pokemon GO là gì?

Thuật ngữ spoofing hay game thủ Pokemon GO Việt Nam gọi là “bay”, là một hình thức làm giả vị trí để có thể đi đến nhiều vị trí khác nhau. Bằng cách này họ có thể ngồi tại nhà và bắt được vô số các Pokemon hiếm, giới hạn theo khu vực. Ngoài ra việc bay đến các trụ Gym cũng sẽ giúp tiết kiệm chi phí hơn vì thẻ đánh boss màu xanh lá (boss gần) rẻ hơn so với thẻ đánh boss màu xanh lam (boss xa).

Lỗi 'failed to detect location' error 12 trong Pokemon GO là gì?

Để bay trong Pokemon GO thì sẽ sử dụng các công cụ VPN giả mạo vị trí so với vị trí thật, đồng thời một số còn cho người chơi cả cần điều khiển để họ thoải mái điều khiển nhân vật của mình dù vẫn ngồi im tại chỗ. Chính vì sự thiếu công bằng này mà có lẽ gần đây Niantic bắt đầu mạnh tay cập nhật các điều khoản và bắt đầu có những đợt thanh trừng gắt gao. Khi đã bị lọt vào tầm ngắm của nhà phát hành, tài khoản của bạn sẽ bị khoá từ 7-30 ngày và nếu còn tiếp diễn sẽ bị khoá vĩnh viễn.

NguồnSportkeeda

Pokemon GO, hack game Pokemon GO, bay trong Pokemon GO

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan