Trang chủTin tứcHiển thị lời bài hát YouTube bằng Cortana + trình duyệt Edge

Hiển thị lời bài hát YouTube bằng Cortana + trình duyệt Edge

Cortana là một trợ lý đắc lực cho hệ điều hành Windows, cho dù bạn có thích nó hay không đi chăng nữa thì Cortana vẫn sỡ hữu những tính năng thú vị mà ít nhất ai dùng Windows cũng nên thử dù chỉ một lần.

Và tin vui cho những người đam mê âm nhạc đó là Cortana có thể hiện thị lời bài hát (lyrics) khi bạn phát nhạc trên Youtube từ trình duyệt Microsoft Edge.

Sử dụng tính năng này hết sức đơn giản. Khi phát một video Youtube trên Microsoft Edge, các bạn sẽ thấy một vòng tròn nhỏ xuất hiện ở thanh địa chỉ. Chỉ cần click vào đó là lời bài hát sẽ xuất hiện ngay góc bên phải của màn hình.

cortana lyrics

- Advertisement -

Điểm hạn chế ở tính năng tuyệt vời này đó chính là khi bạn click chuột ra chỗ khác thì Lyrics sẽ ẩn đi, và phải click lại vòng tròn để nó xuất hiện lại. Hơi bất tiện khi bạn vừa muốn xem lời bài hát vừa muốn làm thứ khác. Và một điều nữa là nhiều bài hát sẽ không có lyrics. (Ngay cả những bài hát của những nhóm nhạc nổi tiếng như In This Moment)

Mặc dù chưa quá hoàn hảo nhưng có thể nói tính năng này thực sự hữu ích cho người dùng Microsoft Edge, nhất là khi chúng ta nghe những bài hát nước ngoài và muốn biết nội dung bài hát ra sao mà không phải mất công lên mạng tìm lyrics nữa.

Các bạn còn biết thêm những tính năng thú vị nào của Microsoft Edge hay Cortana không ? Chia sẻ với mọi người dưới mục comment nhé ! Chúc các bạn vui vẻ 🙂

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan