Trang chủTin tứcAppleLoạt tính năng được mong đợi nhất trên AirPods Pro 2 mới

Tin liên quan

Loạt tính năng được mong đợi nhất trên AirPods Pro 2 mới

Theo các thông tin dự đoán thì Apple sẽ ra mắt AirPods Pro 2 mới vào khoảng cuối năm nay cùng với iPhone, và đây sẽ là 5 tính năng được mong đợi nhất trên thế hệ AirPods Pro thứ 2 mới.

Chip H2 mới cho AirPods Pro 2

AirPods Pro 2 mới được dự đoán là sẽ nâng cấp đáng kể chip không dây so với H1 tiền nhiệm, điều này được nhà phân tích Ming-Chi Kuo cho biết. Con chip H2 mới chưa có nhiều thông tin, nhưng người này dự đoán là sẽ nâng cấp chất lượng âm thanh, giảm độ trễ, tăng hiệu quả chống ồn chủ động, tăng thêm khả năng cho chế độ Transparency, thêm sức mạnh cho Siri và nhiều thứ khác. Đặc biệt là có thể chip mới sẽ đem đến hỗ trợ Apple Lossless nữa.

Thời lượng pin tốt hơn

Chưa có nhiều thông tin về AirPods Pro 2 này nhưng chúng ta có thể hi vọng nó sẽ được cải thiện thời lượng pin vì đây là một trong các yếu tố người dùng rất cân nhắc. Thế hệ AirPods 3 mới ra mắt gần đây đã được cải thiện thời gian sử dụng lên đến 6 tiếng, nhiều hơn so với mẫu AirPods Pro đầu tiên. Thậm chí nếu tắt hết các tính năng chống ồn, chiếc tai nghe này cũng chỉ cho nhiều nhất là 5 tiếng mà thôi. Chính vì vậy mà nhiều người dùng tin rằng thế hệ tai nghe mới sẽ nâng cấp thời lượng pin lên nhiều hơn nữa.

Loạt tính năng được mong đợi nhất trên AirPods Pro 2 mới

Nâng cấp hộp sạc

Hộp sạc của AirPods Pro có thể xem định vị qua ứng dụng Find My để tìm khi thất lạc, nhưng ở thế hệ mới Kuo tin rằng nó còn có thể phát ra tai nghe để dễ dàng tìm kiếm hơn nữa. Ngoài ra người này cho rằng Apple có thể nâng cấp lên IPX4 để chống nước và mồ hôi. Hộp sạc của AirPods Pro 2 vẫn sẽ là Lightning vì theo các dự đoán gần đây, phải đến 2023 Apple mới bắt đầu chuyển sang USB-C.

Loạt tính năng được mong đợi nhất trên AirPods Pro 2 mới

Cải thiện khả năng phát hiện tai

Một trong những tính năng sắp tới được cho là sẽ có trên AirPods Pro 2 chính là khả năng phát hiện tai tốt hơn. Bằng cách nâng cấp cảm biến phát hiện da, tai nghe có thể phát hiện được bạn có đang đeo tai nghe hay không để có thể phát hoặc tắt nhạc chính xác hơn.

Theo dõi thể thao

Hồi 2021, Mark Gurman cho biết thế hệ AirPods Pro thứ 2 có thể có cảm biến chuyển động được nâng cấp để theo dõi thể thao. Tuy nhiên hiện tại vẫn chưa có nhiều thông tin về cảm biến này, cũng như các khả năng theo dõi liên quan và cũng như là thời điểm ra mắt tính năng.

airpods pro

Thay đổi thiết kế

Hồi 2020, Gurman cũng đã cho biết là Apple đang thử nghiệm nhiều thiết kế tai nghe gọn nhẹ hơn. Người này suy đoán Apple có thể sẽ sử dụng thiết kế dạng hạt đậu bỏ đi thân dài và có thể là giống Beats Studio Buds. Tuy nhiên đây mới chỉ là những dự đoán và có tin đồn là Apple cân nhắc giữ nguyên thiết kế như thế hệ đầu cho AirPods Pro 2.

Loạt tính năng được mong đợi nhất trên AirPods Pro 2 mới

NguồnMacrumors
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin khác