Trang chủTin tứcMáy ảnhLộ hình ảnh hộp và thông số của DJI Mini 4 Pro

Lộ hình ảnh hộp và thông số của DJI Mini 4 Pro

Mới đây ảnh chụp hộp của chiếc drone DJI Mini 4 Pro đã xuất hiện cùng với đó là thông số của nó cũng đã được tiết lộ.

Chiếc drone tiếp theo của DJI với tên gọi DJI Mini 4 Pro vừa mới đây đã xuất hiện hình ảnh hộp đựng. Bên cạnh các hình ảnh đầu tiên về thiết kế còn có cả thông số của nó được tiết lộ.

Theo hình ảnh thì chiếc drone Mini 4 Pro này tiếp tục là dòng drone cỡ nhỏ dưới 250g và là phiên bản cao cấp nên sẽ có các cảm biến vật cản như thế hệ Mini 3 Pro trước đó. Tuy nhiên thế hệ trước chỉ có cảm biến phía trước, phía sau và bên dưới, nhiều khả năng DJI sẽ nâng cấp hệ thống này lên đa hướng.

Lộ hình ảnh hộp và thông số của DJI Mini 4 Pro

- Advertisement -

Về khả năng quay video, chiếc drone mới này có thể quay 4K/100fps và theo thông số trên hộp cho biết DJI sẽ nâng cấp công nghệ truyền tín hiệu lên đến 12km là tiêu chuẩn và có thể lên đến 20km khi truyền ở Full HD.

DJI cũng có thể sẽ trang bị tính năng Waypoint Flight cho drone, cho phép drone có thể bay theo đường dẫn vạch ra trước. Đồng thời trong hành trình có thể đính kèm Points of Interest (POI) cho phép drone chụp ảnh tại đó với các thông số được lưu lại.

Lộ hình ảnh hộp và thông số của DJI Mini 4 Pro

Cuối cùng là các gói combo và điều khiển đi kèm. Drone sẽ tương thích với hai remote RC 2 và RC-N2, sẽ có các gói combo sau:

  • DJI Mini 4 Pro (RC-N2)
  • DJI Mini 4 Pro (RC 2)
  • DJI Mini 4 Pro Fly More Combo (RC 2)
  • DJI Mini 4 Pro Fly More Combo Plus (RC 2)

Hai combo cuối sẽ kèm thêm pin cho thời gian bay lâu hơn nhưng sẽ vượt mức 250g. Hiện tại vẫn chưa có thông tin về ngày ra mắt của drone.

NguồnDronedj
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan