Trang chủTin tứcMobileLộ diện video trên tay Google Pixel 7a, xác nhận máy sẽ...

Lộ diện video trên tay Google Pixel 7a, xác nhận máy sẽ có màn hình 90Hz

Một video trên tay chiếc điện thoại Google Pixel 7a đã xuất hiện, video chất lượng thấp nhưng đủ để thấy được một vài thiết kế của máy và đặc biệt xác nhận thiết bị sẽ có màn hình 90Hz.

Theo rò rỉ gần đây tiết lộ về lộ trình ra mắt smartphone mới của Google, chiếc điện thoại Pixel 7a sẽ được ra mắt đâu đó trong tháng 4 hoặc tháng 5, nhiều khả năng là tại sự kiện I/O của hãng. Nhưng bên cạnh đó gần đây còn xuất hiện một video trên tay chiếc điện thoại này, video mặc dù có chất lượng thấp nhưng cũng đủ để chúng ta thấy được một số thiết kế của máy.

Theo GSM Arena, video này có thể có nguồn gốc từ Việt Nam vì vì xuất hiện ngôn ngữ Tiếng Việt. Như vậy theo dự đoán thì có thể các smartphone này sẽ được lắp ráp tại Việt Nam.

[videopack id=”257718″ width=”576″]https://congngheviet.com/wp-content/uploads/2023/01/Pixel-7a-handson.mp4[/videopack]

- Advertisement -

Nhìn lại các ảnh render của Pixel 7a hồi tháng 11 vừa rồi thì có thể thấy được sự tương đồng, theo đó máy sẽ có nhiều thiết kế kế thừa từ Pixel 7 và Pixel 7 Pro. Tuy nhiên đây vẫn là một thiết bị tầm trung nên sẽ có một số khác biệt. Đáng chú ý là trong video cho thấy thiết bị sẽ có màn hình tần số 90Hz, có hỗ trợ 2 SIM.

NguồnGSM Arena
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan