Trang chủTin tứcĐời sống - Giải tríLộ diện trailer đầu tiên của John Wick 4 - Hồi kết...

Tin liên quan

Lộ diện trailer đầu tiên của John Wick 4 – Hồi kết đã đến

Sau nhiều phần phim xoay quanh cuộc chiến và những màn sinh tồn của John Wick, mới đây trailer của phần phim thứ 4 đã xuất hiện và hé lộ dường như hồi kết đã đến.

Trải qua ba phần phim, vô vàn cảnh hành động mãn nhãn và cái kết bỏ ngỏ ở phần 3 thì mới đây trailer đầu tiên của John Wick 4 cũng đã xuất hiện.

Trailer đầu tiên của John Wick 4 được phát sóng bất ngờ tại sự kiện Comic-Con diễn ra ở San Diego và nó hé lộ rất nhiều tình tiết sắp tới. Chúng ta tiếp tục được chứng kiến gã sát thủ John Wick lạnh lùng, đang luyện tập để chống lại hai phản diện là nhân vật do Chân Tử Đan đóng và người còn lại do Bill Skarsgård thủ vai. Tất nhiên chẳng thể thiếu các màn hành động nghẹt thở, những pha rượt đuổi và những trận đấu kiếm đầy hấp dẫn.

Ngoài ra ở trailer mới, bạn cũng sẽ thấy John cũng đã dần mệt mỏi. Không còn những sát ý như những phần đầu tiên. Tuy vậy khi Laurence Fishburne với bộ suit đen và câu hỏi “Anh đã sẵn sàng chưa?”, John Wick trả lời Yeah! cũng đủ để ta hiểu rằng cuộc chiến của nhân vật này vẫn chưa đến hồi kết. 

John Wick 4 dự kiến sẽ ra rạp vào 24/3/2023.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem nhanh