Trang chủTin tứcMobileLộ diện tin đồn về thiết kế mới của OPPO Find X4...

Tin liên quan

Lộ diện tin đồn về thiết kế mới của OPPO Find X4 Pro với màn hình phía sau mặt lưng

Bên cạnh chiếc OPPO Find N vừa được ra mắt gần đây thì mới đây đã xuất hiện tin đồn mới về thiết kế của Find X4 Pro, flagship mới sắp tới với nhiều thiết kế mới lạ.

Những hình ảnh mới này được LetsGoDigital chia sẻ, là những hình ảnh trong bằng sáng chế được nộp tại Trung Quốc và cùng với đó là Cơ sở dữ liệu thiết kế toàn cầu của Văn phòng Sở hữu trí tuệ thế giới để bảo hộ bằng sáng chế. Theo chia sẻ thì có đến 48 bức ảnh, trong đó có 18 ảnh có màu sắc và mô tả một chiếc smartphone mới của OPPO với thiết kế mới lạ, dự đoán là Find X4 Pro.

Chiếc smartphone trong ảnh có camera selfie được ẩn dưới màn hình, có thể là công nghệ mới của OPPO được giới thiệu đầu năm nay. Hồi tháng 8, công ty cho biết camera ẩn dưới màn hình sẽ giải quyết nhiều vấn đề về kĩ thuật và sản xuất liên quan đã làm cản trở những nỗ lực sản xuất trong những năm gần đây. Những đột phá mà OPPO thực hiện đã giải quyết được các vấn đề như chất lượng hiển thị không nhất quán ở khu vực phía trên camera ẩn dưới màn hình, cũng như chất lượng hình ảnh kém do buộc máy ảnh phải chụp qua một lớp pixel hiển thị. 

Đáng chú ý hơn là mặt lưng thiết bị còn có màn hình nhỏ ngay cụm camera, màn hình này có thể sẽ rất hữu ích đặc biệt với người dùng nhiếp ảnh. Tuy nhiên đây mới chỉ là những hình ảnh trong bằng sáng chế, chưa có những gì xác nhận và cũng chưa có các thông số camera này được tiết lộ. Đặc biệt theo LetsGoDigital thì camera có vẻ như đưa xa so với cụm camera, có thể chiếc điện thoại này sẽ áp dụng công nghệ camera tele trồi ra và thu gọn vào được như trong video hé lộ gần đây của hãng.

Hiện tại chưa rõ đây có phải là Find X4 Pro hay không hay sẽ là thiết kế của một smartphone nào khác sắp tới. Theo chia sẻ thì bằng sáng chế này được nộp vào tháng 9/2020 và mới chỉ công bố vào ngày 14 tháng 12 vừa rồi.

Ở trên là một số ảnh đáng chú ý, bạn có thể xem thêm các ảnh khác ở đây.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

NguồnPetapixel

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem nhanh