Trang chủTin tứcMobileLộ diện thông số vivo X Fold3 Pro với khả năng chống...

Lộ diện thông số vivo X Fold3 Pro với khả năng chống nước và bụi

Mới đây thông số chiếc điện thoại gập vivo X Fold3 Pro đã được leaker tiết lộ, ngoài ra người này còn cho biết thiết bị sẽ có khả năng chống nước và bụi.

vivo X Fold3 Pro được cho là sẽ ra mắt trong tháng này và là điện thoại gập đầu tiên sử dụng chip Snapdragon 8 Gen 3. Theo Digital Chat Station, thiết bị cũng sẽ có hệ thống camera chính 50MP + góc siêu rộng 50MP + tele 64MP. Mới đây một số thông số khác của nó cũng được tiết lộ thêm với pin dung lượng lớn 5,800mAh và đặc biệt là khả năng chống nước và bụi bẩn, cùng độ phân giải màn hình tốt hơn.

Lộ diện thông số vivo X Fold3 Pro với khả năng chống nước và bụi

Theo tiết lộ thì dự kiến máy sẽ có kiểu dáng khá giống với X Fold2 với màn hình phụ 6,53-inch và màn hình chính bên trong 8.03-inch. Điểm khác biệt nằm ở độ phân giải, màn hình phụ có độ phân giải 2,748 x 1,172 pixel, trong khi màn hình chính là 2,480 x 2,200 pixel. Bộ vi xử lý sẽ được đi kèm với RAM 16GB và bộ nhớ 1TB, nhưng có thể sẽ có thêm các tùy chọn bộ nhớ khác.

- Advertisement -

Ngoài bộ ba camera chính, còn có hai camera trước 32MP và vivo dự kiến sẽ tích hợp chip xử lý hình ảnh chuyên dụng V3 ISP để cho ra những bức ảnh đẹp hơn. Bên cạnh dung lượng pin thì chiếc smartphone gập này cũng sẽ đi kèm với tính năng sạc nhanh 120W và sạc không dây 50W.

NguồnGSM Arena
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan