Trang chủTin tứcMobilevivo X Fold3 series, vivo Pad3 Pro và tai nghe vivo TWS...

vivo X Fold3 series, vivo Pad3 Pro và tai nghe vivo TWS 4 sẽ ra mắt vào ngày 26/3

Mới đây phó chủ tịch vivo đã xác nhận một sự kiện lớn vào ngày 26/3 sắp tới, tại đây sẽ ra mắt vivo X Fold3 series, vivo Pad3 Pro và tai nghe vivo TWS 4 mới.

Phó chủ tịch vivo Gia Jingdong đã đăng bài về một sự kiện lớn diễn ra vào ngày 26/3, tại đây công ty sẽ ra mắt máy tính bảng vivo Pad3 Pro và tai nghe vivo TWS 4, cùng với đó là chiếc vivo X Fold3 Pro.

Về chiếc điện thoại gập X Fold3 Pro, đây sẽ là điện thoại gập đầu tiên sử dụng Snapdragon 8 Gen 3. Trước đó điểm số Geekbench đã xác nhận điều này với một thiết bị mang mã “vivo V2337A”, ngoài chip xử lý thì điểm số còn xác nhận máy trang bị RAM 16GB và chạy OriginOS 4 (Android 14).

vivo X Fold3 series, vivo Pad3 Pro và tai nghe vivo TWS 4 sẽ ra mắt vào ngày 26/3

- Advertisement -

Thông tin này hiện chưa chính thức, nhưng công ty đã chia sẻ những bức ảnh chụp từ điện thoại cho thấy khả năng chụp ảnh ở nhiều độ dài tiêu cự khác nhau – 23mm cho camera chính, ảnh 55mm và 70mm cùng với ảnh 140mm và 234mm từ ống kính tiềm vọng. Lưu ý rằng những hình ảnh này đã được resize và nén bởi Weibo nên chưa thể đánh giá chất lượng.

Theo bài đăng của vivo cho biết là X Fold3 series, như vậy sẽ có cả phiên bản tiêu chuẩn. Phiên bản thường dự kiến có camera ba ống kính 50MP cho camera chính, góc siêu rộng và tele 2x; trong khi phiên bản Pro sẽ có thêm ống kính tiềm vọng 64MP. Phiên bản Pro cũng được cho là điện thoại gập chống nước và chống bụi đầu tiên của vivo.

Về máy tính bảng vivo Pad3 Pro thì theo rò rỉ trước đó, thiết bị sẽ được trang bị Dimensity 9300 và sở hữu màn hình lớn 13-inch 144Hz với độ phân giải “3.1K”, hỗ trợ bút stylus (vivo Pencil2). Máy sẽ có pin dung lượng 11,500mAh và được trang bị 8 loa.

Còn với tai nghe vivo TWS 4, tai nghe sẽ có tính năng chống ồn chủ động 55dB (bằng công nghệ AI), vượt trội so với ANC 49dB của vivo TWS 3 Pro. Tai nghe sẽ được xây dựng trên nền tảng âm thanh Qualcomm S3 và có chế độ chơi game với độ trễ thấp tới 44ms. Mỗi tai nghe chỉ nặng 4.8g và cho thời gian phát nhạc liên tục lên đến 11 giờ, với hộp sạc nâng tổng thời gian lên đến 45 giờ.

NguồnGSM Arena

vivo,vivo Pad3 Pro, vivo X Fold3, vivo TWS 4

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan