Trang chủTin tứcMobileLộ diện thông số kỹ thuật của Xiaomi 14 Ultra

Tin liên quan

Lộ diện thông số kỹ thuật của Xiaomi 14 Ultra

Mới đây thông số kỹ thuật của chiếc điện thoại Xiaomi 14 Ultra đã xuất hiện, các thông số cho thấy những điểm tương đồng với thế hệ trước nhưng cũng có một chút nâng cấp.

Trong một bài đăng gần đây, chuyên gia đăng tải các thông tin rò rỉ Yogesh Brar đã tiết lộ các thông số kỹ thuật chính của Xiaomi 14 Ultra. Chiếc điện thoại mới của Xiaomi sẽ sở hữu màn hình OLED LTPO với kích thước 6.73-inch, độ phân giải QHD+ và tần số quét 120Hz. Hệ thống camera vẫn hợp tác với Leica và hỗ trợ sạc nhanh 90W, điều này khá quen thuộc so với thế hệ trước.

Lộ diện thông số kỹ thuật của Xiaomi 14 Ultra

Tuy nhiên, phần cứng camera cũng có những nâng cấp đáng chú ý. Bốn camera 50MP vẫn được giữ lại, trong đó cảm biến chính vẫn sẽ có kích thước 1-inch. Điểm mới trong hệ thống camera đến từ sự hợp tác với thương hiệu Leica, hứa hẹn mang lại chất lượng hình ảnh tốt hơn. Ngoài ra, khẩu độ ống kính cũng được cải thiện để thu sáng tốt hơn.

Theo tin đồn trước đó, camera chính sẽ sử dụng cảm biến Sony LYT-900 với khẩu độ có thể thay đổi từ F1.6 đến f/2.5. Ống kính tele tiềm vọng 5x cũng được nâng cấp khẩu độ từ F3.0 lên F2.5. Một điểm khác biệt đáng chú ý nữa là dung lượng pin đã được tăng nhẹ từ 5,000mAh lên 5,300mAh.

NguồnGSM Arena
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin khác