Trang chủTin tứcMobileLộ diện thông số Xiaomi 15 với màn hình 1.5K và hệ...

Lộ diện thông số Xiaomi 15 với màn hình 1.5K và hệ thống ba camera 50MP

Theo dự kiến, Xiaomi 15 cùng với phiên bản Pro sẽ ra mắt tại Trung Quốc vào giữa tháng 10 với tư cách là những thiết bị đầu tiên được trang bị chipset Snapdragon 8 Gen 4, mới đây thông số Xiaomi 15 đã xuất hiện.

Xiaomi 15 dự kiến sẽ là những thiết bị đầu tiên trang bị chipset Snapdragon 8 Gen 4, bên cạnh thông tin này thì một số thông số khác của máy đã xuất hiện. Theo chia sẻ từ nguồn tin rò rỉ, màn hình của máy sẽ sử dụng tấm nền LTPO phẳng với độ phân giải “1.5K”. Hệ thống camera sau ấn tượng với camera chính 50MP cảm biến 1/1.3-inch, camera góc siêu rộng 50MP và camera tele 50MP hỗ trợ zoom 3x.

Về bộ nhớ thì dung lượng RAM/ROM được rò rỉ có tuỳ chọn tối đa lên tới 16GB/1TB. Máy đi kèm cảm biến vân tay siêu âm dưới màn hình như những tin đồn trước đó. Ngoài ra, người dùng cũng có thể mong đợi hệ thống loa stereo và motor rung chất lượng cao.

Theo leaker, Xiaomi 15 sẽ có ít nhất hai màu đen và trắng. Mặt lưng của máy có thể là kính hoặc da giả tùy phiên bản. Mặc dù dung lượng pin chưa được tiết lộ, nhưng thế hệ pin mới thường có thể chứa nhiều mAh hơn trong cùng kích thước, vì vậy có khả năng thời lượng pin của máy cũng sẽ được cải thiện đôi chút.

NguồnGSM Arena

thông số Xiaomi 15, Xiaomi 15

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan