Trang chủTin tứcMobileLộ diện Smart Case với chủ đề bốn siêu anh hùng Marvel...

Lộ diện Smart Case với chủ đề bốn siêu anh hùng Marvel dành cho Note 10 và Note 10+

Trước đó, dòng Galaxy S và Galaxy A đã nhận được bốn chiếc Smart Case với chủ đề siêu anh hùng Marvel, lần này đến lượt bộ đôi mới là Note 10 và Note 10+ theo rò rỉ cũng sẽ có bốn chiếc Smart Case mới với các nhân vật Spider-Man, Iron Man, Captain America, và Deadpool.

Trước đó Galaxy S và Galaxy A cũng nhận được bốn chiếc Smart Case với chủ đề nhân vật Avengers, Spider-Man, Captain America, và Iron Man. Mới đây thì Evan Blass (@evleaks) đã đăng tải ảnh của Smart Case mới dành cho Note 10 và Note 10+ với 4 chủ đề nhân vật mới là Spider-Man, Iron Man, Captain America, và Deadpool.

Những chiếc ốp điện thoại này được gọi là Smart Case vì có lý do của nó. Khi lắp những chiếc ốp lưng này vào thiết bị, chúng tự động tải các thiết lập và nội dung độc quyền của Marvel (các đoạn giới thiệu, clip và trò chơi RPG có tên là FutureFight). Bao gồm các hoạt ảnh màn hình khóa được thiết kế riêng cho từng ốp lưng, và tất nhiên là cũng sẽ có những đường cắt thích hợp cho khu vực camera trước nằm ở trung tâm màn hình. Hiện vẫn chưa có thông tin về ngày ra mắt và giá bán, nhưng trước đó Smart Case cho dòng Galaxy S và Galaxy A có giá $44 nên rất có thể bộ ốp mới này cho Note 10 và Note 10+ sẽ tương đương hoặc đắt hơn.

NguồnPhonearena
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan